Các loại kính màu ốp bếp được sử dụng nhiều nhất

Các loại kính màu ốp bếp được sử dụng nhiều nhất


Kính màu ốp bếp là vật liệu trang trí phòng bếp đạt tính nghệ thuật cao và tiện sử dụng nhất. Hiện những sản phẩm này đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Màu sắc của chúng đa dạng theo bảng màu như màu sơn. Bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin liên quan đến kính màu ốp bếp để quý vị nắm rõ thông tin nhất.

Các loại kính màu ốp bếp

Kính an toàn gần như không được sử dụng để làm kính màu ốp bếp. Loại kính này thường có lớp keo ở giữa nên khi tiếp xúc nhiều với nhiệt độ và hơi ẩm sẽ dễ bị ố màu. Loại kính màu ốp bếp được sử dụng nhiều nhất là kính thường hoặc kính cường lực phun màu. Những loại kính này được thực hiện công nghệ phun màu hiện đại nên mang đến bảng màu đa dạng. Mọi màu sắc bạn có thể tiến hành yêu cầu để gia công theo ý muốn.

Kính cường lực là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Giá thành tốt, độ bền cao, chống chọi tốt với mọi loại nhiệt độ, độ ẩm. Nếu không may vỡ thì cũng tạo thành những mãnh vụn không sắc cạnh nên an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá kính cường lực ốp bếp cũng như báo giá cửa kính cường lực tốt nhất để các bạn tham khảo và tiến hành lăp đặt.

Nên chọn màu nào để thi công kính ốp bếp

Kính ốp bếp thi công màu nào phụ thuộc vào 3 yếu tố:

 • Thi công kính màu ốp bếp theo sở thích về màu sắc của chủ nhân phòng bếp
 • Thi công kính ốp ếp theo màu sắc phong thủy để mang lại điềm may, sự thịnh vượng.
 • Màu sắc kính ốp bếp được thi công theo ý đồ của các chuyên gia thiết kế nội thất

Tùy vào quan điểm và sở thích của từng người để chọn màu kính ốp bếp khác nhau. Chúng tôi thi công kính màu ốp bếp, hệ thống tủ kệ hoàn chỉnh cũng sẽ tư vấn thêm để các bạn chọn được những màu sắc thích hợp nhất. Theo quá trình thi công và kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ đến các bạn những màu được yêu thích nhiều nhất:

 • Kính ốp bếp màu vàng chanh gợi không gian tươi sáng, yêu đời và kích thích tốt hơn trong việc sáng tạo món ăn mới.
 • Kính ốp bếp màu đỏ tạo sự quyền lực. Màu sắc này kích thích đầu bếp của gia đình luôn mong muốn hướng tới sự chuyên nghiệp trong các món ăn
 • Màu kính ốp bếp xanh lá cây tạo sự tập trung. Nhà nội trợ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, tập trung vào món ăn và yêu căn bếp của mình hơn.
 • Màu kính ốp bếp xanh dương gợi không gian lý tưởng. Màu sắc này thường được những tín đồ của xanh dương lựa chọn và kết hợp với tủ bếp màu trắng…

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn về kính ốp bếp khi quý vị liên hệ để yêu cầu thiết kế và lắp đặt.

Tại sao nên chọn kính ốp bếp

 • Kính ốp bếp đa dạng màu sắc hơn gạch men và nhiều vật liệu khác
 • Kính ốp bếp có thể chọn họa tiết, hình vẽ và cả những bức tranh 3D
 • Kính màu ốp bếp dễ trong việc lau chùi, tạo không gian mở.
 • Đây là xu hướng hiện đại về trang trí nội thất nhà bếp vào 2020

Đó chính là lý do tại sao nhiều người chọn kính ốp bếp để thi công cho công trình của mình. Đặc biệt khi kết hợp với việc chạy điện ngầm đến những chân kính màu ốp bếp sẽ khiến cho căn bếp của bạn trở nên lung linh và vô cùng đẹp mắt. Chúng không lỗi mốt. Sau vài năm sử dụng nếu muốn đổi màu sắc bạn cũng có thể dễ dàng thao bỏ và thi công nhanh chóng các màu sắc hoặc các bức tranh kính 3D khác.