3 lí do nên cầm kim cương, cầm vàng tại cửa hàng trang sức

3 lí do nên cầm kim cương, cầm vàng tại cửa hàng trang sức

Cầm kim cương hoặc cầm vàng có nghĩa là bạn đang thật sự kỳ vọng vào 1 số tiền kha khá vì cả 2 món đồ này đều có giá trị cao trên thị trường mua bán, chuyển nhượng. Rất dễ nhận thấy số lượng cửa hàng, địa chỉ nhận cung cấp dịch vụ này không thiếu. Tuy nhiên, nếu chọn được cửa hàng trang sức, lựa chọn đơn vị đối tác chiến lược của các cửa hàng vàng bạc đá quý lớn và uy tín vẫn là phương án tốt và an toàn nhất.

Chọn cửa hàng trang sức để cầm kim cương, cầm vàng giá cao hơn

Lí do những cửa hàng kinh doanh trang sức có thể đưa ra mức giá cao hơn, có lợi hơn khi cung cấp cho bạn dịch vụ cầm kim cương hay cầm vàng là bởi việc bán và thanh lí lại đồ vật trong trường hợp bạn không thể xoay đủ tiền để trả lại số tiền đã cầm cố sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Rõ ràng, lượng khách ra vào và có nhu cầu những món đồ này tại đây có số lượng lớn hơn nên cửa tiệm sẽ có lợi hơn.

Giá cầm đồ nữ trang tại cửa hàng trang sức thường lớn hơn
Giá cầm đồ nữ trang tại cửa hàng trang sức thường lớn hơn

Thật vậy, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm, so sánh thực tế 2 con số tại 2 địa điểm cửa hàng: Một là cửa tiệm thông thường, một là cửa tiệm chuyên bán vàng, con số có thể thu lại rõ ràng sẽ hấp dẫn và gần với giá trị thực tế của món đồ hơn nhiều so với khi chọn lựa các đơn vị khác. Hãy nghĩ đến những món trang sức từng có giá vài chục thậm chí là vài tỷ của mình, bạn đâu muốn chúng bị đánh giá thấp.

Dễ trao đổi, hoàn thành dịch vụ

Vấn đề rủi ro khi phải định giá và nhận cầm cố những món đồ quá đắt đỏ khiến các cửa tiềm thông thường cực kỳ e ngại.

Vốn dĩ họ không hề sản xuất ra kim cương, không hề chế tác các món đồ từ vàng, bởi thế mà họ việc nhận những món đồ có giá trị quá lớn để cầm cố khiến họ cảm thấy bối rối. Nhất là nếu cửa hiệu nhỏ, có vốn kinh doanh hạn chế thì việc nhận và đưa cho khách cầm cả chục cho đến cả trăm triệu sẽ cực kỳ khó khăn.  

Chắc hẳn bạn cũng không muốn gây ra những vấn đề, bất tiện và ảnh hưởng lớn đến vậy cho cửa hàng thật sự đang cần cầm vàng hoặc cầm kim cương đến đâu. Ngoài ra, lãi suất, độ uy tín mà những cửa tiệm này đưa ra cũng không đảm bảo.

Người Bạn Vàng là nơi bạn có thể tạm gửi lại những món quý giá
Người Bạn Vàng là nơi bạn có thể tạm gửi lại những món quý giá

An tâm hơn khi chọn cửa hàng PNJ

PNJ là thương hiệu trang sức nổi tiếng tại Việt Nam, nhắc đến cái tên này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Khi cầm vàng, cầm kim cương tại những cửa hàng này hoặc chọn đối tác chiến lược của thương hiệu này, vấn đề giá trị cầm cố, lãi suất cũng như uy tín, đảm bảo được nhân lên đáng kể. Bạn cũng không lo ảnh hưởng đến số tiền ngân sách vốn có của đơn vị bởi nguồn lực sẵn có khá mạnh.

Người Bạn Vàng với hệ thống cửa hàng rộng khắp nhận cầm kim cương, cầm vàng uy tín, chuyên nghiệp bởi đơn vị này hiện là đối tác chiến lược của PNJ. Kinh nghiệm, hiểu biết và sức mạnh vốn có của đơn vị này sẽ giúp bạn có được số tiền cần thiết cũng như chuộc lại đồ đơn giản trong thời gian sau đó.