5 Lý do bạn nên thay ắc quy xe điện tại Xe điện Tân Mai

5 Lý do bạn nên thay ắc quy xe điện tại Xe điện Tân Mai

Ắc quy chính là trái tim của xe điện, cho nên việc thường xuyên kiểm tra và thay ắc quy khi bị hỏng rất quan trọng. Vậy với rất nhiều thương hiệu ắc quy như hiện nay, đâu là loại ắc quy tốt nhất bạn nên chọn? Vì sao bạn nên chọn thay ắc quy xe điện tại Xe điện Tân Mai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!.

Ắc quy thương hiệu nào tốt nhất bạn nên chọn?

Ắc quy sau thời gian sử dụng không thể tránh được các hư hỏng, cho nên để không làm ảnh hưởng đến việc đi lại bạn cần thay ắc quy mới kịp thời. Vậy với nhiều thương hiệu ắc quy như hiện nay, bạn nên chọn hãng ắc quy nào để thay cho xe điện của mình?

Ắc quy xe điện Thiên Năng

Ắc quy Thiên Năng là một trong những thương hiệu xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi so với các loại ắc quy khác thì ắc quy Thiên Năng rất khỏe và bền. Ngoài cung cấp nguồn điện ổn định cho xe hoạt động tốt, nó còn có tuổi thọ rất dài. Nếu người dùng sử dụng và bảo quản đúng cách thì ắc quy Thiên Năng có thể sử dụng với thời gian 3 năm ,mới cần thay lại bình ắc quy mới.

Ắc quy xe điện Xupai

Xupai cũng là thương hiệu ắc quy rất có uy tín tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như độ bền sau khi sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hãng ắc quy nào để thay cho xe điện thì hãy đừng bỏ qua ắc quy Xupai nhé.

Ắc quy xe điện Chilwee

Ắc quy Chilwee được sản xuất bởi tập đoàn năng lượng Chilwee rất có uy tín tại Trung Quốc. Loại ắc quy này có ưu điểm giúp xe vận hành tốt, bền bỉ và rất hiếm khi bị lỗi. Do đó, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của nó trong quá trình sử dụng.

Lý do bạn nên thay ắc quy xe điện tại Xe điện Tân Mai

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa khi xe điện bị hỏng hay thay ắc quy khi không còn dùng được nữa, có rất nhiều đơn vị sửa chữa để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt và đảm bảo uy tín. Vì vậy để tránh “ tiền mất tật mang” bạn hãy lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery. Bởi:

  • Xe điện Tân Mai là một trong những đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xe điện được khách hành lựa chọn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cho nên đơn vị chúng tôi luôn mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và thay ắc quy đảm bảo nhất.
  • Đáp ứng nhu cầu thay ắc quy xe điện của khách hàng, Tân Mai nhận thay ắc quy tất cả các loại xe điện được bán trên thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu ắc quy xe điện của bạn bị hỏng chỉ cần liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai để được phục vụ.
  • Đến với Xe điện Tân Mai khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng, độ bền của ắc quy sau khi thay. Chúng tôi cam kết luôn thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100%. Nói không với ắc quy chất lượng kém hay được phục hồi lại, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng!.

Tạm kết

Với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cùng chất lượng ắc quy tốt, đó chính là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery. Ngoài ra để tìm hiểu về các dịch vụ, giá thành thay ắc quy xe điện các loại…bạn hãy truy cập website https://thayacquyxedapdien.com. Nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.