5 Sản phẩm thu hút người mua nhất tại dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

5 Sản phẩm thu hút người mua nhất tại dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Vào ngày 28.9 vừa qua tập đoàn địa ốc Cát Tường đã công bố dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh với hơn 200 sản phẩm khác nhau vô cùng hấp dẫn. Với quy mô lên đến 78ha, cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 9 triệu USD đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, thu hút nhất vẫn là các sản phẩm đất nền, nhà phố…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt nhất nhé!.

Những sản phẩm nổi bật tại dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh được xem là một lực đẩy tốt, cho thị trường bất động sản Hậu Giang hiện nay. Bởi không chỉ nằm trong vị trí vàng của thành phố Vị Thanh, mặt tiền ngay con kênh Xà No nổi tiếng mà còn nằm ở các trục đường huyết mạch vô cùng sầm uất và thu hút dân cư đến.

Trong hơn 200 sản phẩm được mở bán đợt 1 trong thời gian vừa qua, thì các sản phẩm đất nền, căn nhà phố thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua cũng như các nhà kinh doanh bất động sản. Với lần ra mắt này tập đoàn địa ốc Cát Tường Group đã mang đến mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó đất nền chỉ có giá từ 790 triệu/ nền và có diện tích vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn các diện tích như: 4x17m, 4x18m, 6.5x20m…tùy theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đất nền, thì căn nhà phố tại dự án cũng là sản phẩm đã sắp cháy hàng. Bởi không chỉ độc đáo bởi thiết kế, mà còn hội tụ mọi tiện ích nội khu hoành tráng. Lần đầu tiên cư dân đến sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng, khám phá thế giới truyện cổ tích, các công trình lịch sử nổi tiếng của thế giới. Được tái hiện qua các công trình công viên giải trí thế giới kỳ diệu The Wonderful, công viên ánh sáng kỳ quan  cổ đại The Miracle…Không những vậy, giá bán cũng vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2,3 -3 tỷ cho một căn hộ nhà phố.

Phương thức thanh toán của dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Trong lần công bố bán đợt 1 này, giá bán các sản phẩm sẽ ở ngưỡng thấp nhất bởi đây không chỉ là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, mà còn là lúc chủ đầu tư triệu hồi vốn để phát triển dự án. Cho nên, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể đầu tư sinh lời. Không những vậy, phương thức thanh toán vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng, số tiền còn lại sẽ được chia đều cho 12 tháng theo hình thức trả góp với lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề, có một số tiền lớn để thanh toán ngay. Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại dự án dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh, nếu bạn thanh toán trước 95% sẽ được chiết khấu 5% và được tặng thêm 5 – 20 chỉ vàng SJC.

Tạm kết

Như vậy, với dự án này bạn không chỉ có được không gian sống trong lành bởi khuôn viên cây xanh và tươi mát của con kênh Xà No, còn là cơ hội tận hưởng cuộc sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội sở hữu, đầu tư khi giá sản phẩm tại dự án dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh chưa cao. Chắc chắn, thời gian tới thị trường bất động sản ở đây sẽ có sự thay đổi và cơ hội mua được giá rẻ sẽ không đến với bạn lần thứ 2 đâu nhé!.