5 tiêu chí cần nhớ khi thay màn hình iPhone 8 Plus

5 tiêu chí cần nhớ khi thay màn hình iPhone 8 Plus

Vấn nạn không thể tránh khỏi khi sử dụng iPhone 8 Plus là màn hình hỏng. Nhiều người dùng băn khoăn không biết nên làm thế nào để khắc phục. Bạn không nên tự sửa chữa hay thay thế màn hình  iPhone. Hãy nhờ đến dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus giúp bạn. Mách bạn 5 tiêu chí cần nhớ để có được sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt.

Có nên tiếp tục sử dụng iPhone 8 Plus khi màn hình bị hỏng?

Màn hình iPhone 8 Plus đánh dấu sự quay lại của thiết kế 2 mặt kính khung viền kim loại. Sở hữu màn hình lớn 5.5 inch cung tấm nền iPS LCD cực kỳ cao cấp. Trải nghiệm tuyệt vời với màu sắc chuẩn, độ sáng tuyệt vời cùng góc nhìn rộng. Tuy vậy khi màn hình bị hỏng, bạn không nên tiếp tục sử dụng. Chọn giải pháp thay màn hình iPhone 8 Plus để bảo vệ máy dài lâu, trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình xuất hiện ám màu, liệt cảm ứng, hỏng đèn nền, điểm ảnh chết…là dấu hiệu nên thay. Nếu không những thao tác hàng ngày sẽ cực kỳ khó khăn. Hơn nữa tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại đắt tiền bị giảm sút nghiêm trọng. Việc bảo vệ máy bằng một màn hình mới sẽ giúp mọi thứ trở lại như bình thường.

5  tiêu chí cần nhớ khi thay màn hình iPhone 8 Plus

Có quá nhiều bất cập khi thay màn hình iPhone 8 Plus với những ai chưa có kinh nghiệm. Trên thực tế có nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn. Mỗi nơi mỗi mức giá khác nhau, chất lượng màn hình cũng khác nhau. Do vậy bạn cần cân nhắc đến 5 tiêu chí dưới đây để có sản phẩm chất lượng, giá tốt:

Lựa chọn địa điểm

Tại khu vực bạn sinh sống sẽ có rất nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại. Bạn nên chọn địa điểm tiện đi lại để việc bảo hành hay đổi trả dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc nơi nào là điểm đến tốt để không bị lừa.

Xem xét mức giá

Trước khi thay màn hình cho iPhone 8 Plus, hãy hỏi kỹ mức giá thay. Đừng quên xem xét, khảo sát mức giá ở những cửa hàng gần đó. Tránh được việc bị hớ giá để tiết kiệm túi tiền. Cũng đừng nên chọn thay màn hình với mức giá quá rẻ. Chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo.

Thời gian thay

Để không phải chờ đợi lâu, hẹn rày hẹn mai bạn hãy hỏi về thời gian. Thường thay màn hình nguyên bộ không mất nhiều thời gian. Chỉ khoảng vài tiếng đồng hồ nên bạn có thể chờ lấy luôn.

Chế độ bảo hành

Đây là tiêu chí quan trọng nhất cần phải đặc biệt chú ý. Chất lượng của màn hình iPhone thường đi kèm với thời hạn bảo hành. Bạn nên xem xét chế độ bảo hành, đừng lựa chọn những địa chỉ không có chế độ bảo hành. Rủi ro hư hỏng sau khi sửa sẽ không ai chịu trách nhiệm. 

Kiểm tra lại trước khi ra về

Khi thay màn hình xong iPhone 8 Plus có còn xài tốt không. Kiểm tra xem sự nhạy bén của màn hình, chức năng của điện thoại có hoạt động tốt không. Xem xét đường nối của vỏ máy sau khi thay có kín khít không. Có đạt được tính thẩm mỹ cao hay không để yêu cầu dịch vụ khắc phục.

Thay màn hình iPhone 8 Plus nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu?

Dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus được khách hàng tin dùng phải kể đến https://baokimmobile.com/. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, máy móc hiện đại. Giúp bạn thay màn hình, sửa điện thoại iPhone nhanh chóng, chất lượng. Linh kiện thay thế chính hãng 100%, bảo hành dài hạn. Khách hàng đến với Bảo Kim đều cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm. Đặc biệt là giá cả sửa chữa, thay thế cạnh tranh nhất thị trường.