5 triệu đồng nên chọn mua máy lọc nước nào?

5 triệu đồng nên chọn mua máy lọc nước nào?

Với chi phí có thể bỏ ra 5 triệu đồng để sở hữu cho gia đình một chiếc máy lọc nước bạn băn khoan không biết nên chọn mua thiết bị nào phù hợp để đảm bảo có được nguồn nước an toàn cho gia đình mình sử dụng. Đừng lo lắng, hãy cùng Máy lọc nước RO gia đình tốt nhất thế hệ 2018 tìm hiểu ngay dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Xem thêm: https://maylocnuoc.sawa.vn/sua-chua-may-loc-nuoc-thay-loi-loc-nuoc/

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy lọc nước cho thị trường. Nó được đánh giá là sản phẩm hàng đầu mang lại những lợi ích thiết thực nhất, do đó được đông đảo người dân chọn sử dụng.

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Thiết bị này có hệ thống lõi lọc vô cùng thú vị với kích thước màng vô cùng nhỏ. Do đó nó có tác dụng đặc biệt trong việc lọc nước, mang đến người dùng nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Sản phẩm này có tác dụng lọc sạch những thành phần hóa học, những bụi bẩn vi khuẩn có trong nguồn nước với kích thước vô cùng nhỏ. Nó còn có tác dụng loại bỏ những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt hơn, nó còn có tác dụng giữ lại những dưỡng chất cần thiết, cân bằng chất khoáng bổ sung cho cơ thể con người.

Máy lọc nước RO hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đáp ứng được tính thẩm mỹ cho tất cả không gian lắp đặt. Sản phẩm này có hoặc không sử dụng điện. Tuy nhiên chi phí cho điện năng tiêu thụ được vô cùng nhỏ. Theo đó mỗi tháng bạn chỉ chi trả từ 4-6kg điện tương ứng 10 ngàn đồng cho số điện năng máy lọc nước RO tiêu thụ.

Máy lọc nước công nghệ Nano

Với chi phí hạn hẹp 5 triệu đồng, bạn có thể chọn mua máy lọc nước công nghệ Nano. Sản phẩm này có kích thước lõi lọc lớn hơn lõi lọc công nghệ RO. Do đó sản phẩm này có thể loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất, những thành phần gây hại đối với sức khỏe con người.

Máy lọc nước công nghệ Nano thường được thiết kế đặc biệt không sử dụng điện, không thải nước. Do đó nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Nó thực hiện chức năng lọc sạch các tạp chất độc hại, giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe tạo ra nguồn nước sạch đặc biệt nhất. Ngoài ra sản phẩm này còn được biết đến với tuổi thọ cao, thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với các không gian gia đình hay văn phòng. Tuy nhiên đối với thiết bị này bạn cần chú ý rằng, nó chỉ thích hợp dùng trong điều kiện nguồn nước đầu vào sạch. Nếu nguồn nước đầu vào thấp bạn không nên sử dụng chúng bởi nó không thực sự mang lại hiệu quả cao. Đồng thời dẫn đến tuổi thọ thấp.

Bạn vừa được tìm hiểu chiếc máy lọc nước có thể sở hữu với mức giá 5 triệu đồng. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu thêm về một số tính năng cần thiết của sản phẩm đê có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu cần đế sự giúp đỡ tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.