Bí quyết cần biết dành cho các chàng khi mua giày xách tay

Bí quyết cần biết dành cho các chàng khi mua giày xách tay

Hàng xách tay không còn xa lạ với tất cả mọi người từ đồ gia dụng đến hóa mỹ phẩm hay đồ diện tử đến nay là những đôi giày sang trọng. Những mặt hàng này này đều có chung một đặc điểm là hàng có thiết kế đẹp, chất liêu tốt và dĩ nhiên mức giá cực kỳ dễ chịu. Nhưng để mua giày xách tay bạn cần chú ý những tiêu chí gì liệu bạn đã biết chưa?

Tạo nên đẳng cấp khác biệt từ kiểu dáng, đôi giày ôm sát chân hoàn hảo làm tông thêm dáng mạnh mẽ cho đôi chân của bạn

Giày da nam là những món đồ hết sức quen thuộc và cần thiết trong đời sống nhưng liệu rằng bạn đã biết cách để có thể có những lựa chọn tốt nhất dành cho mình chưa? Một đôi giày thực sự đẹp không hẳn ở thiết kế mà chúng còn tùy thuộc vào kiểu dáng cũng như sự thoải mái nhất mà bạn đang dùng chúng. Vì thế để có thể chọn được loại ưng ý nhất điều quan trọng bạn cần nắm được là phải thử chúng.

Vẫn sẽ có những bí quyết để bạn có thể chọn được items ưng ý dành cho mình. Cùng tham khảo các thông tin dưới đây để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình nhé.

Quy đổi hệ thống size

Có lẽ điều này ai cũng cần biết bởi hệ thống size giày trên thế giới có nhiều kiểu khác nhau. Sẽ có một vài quy chuẩn nên tùy thuộc vào hàng giày xách tay của quốc gia nào thì bạn nên so sánh với bảng mã quy đổi của quốc gia đó.

Nắm được điều này thì bạn mới có thể chọn được đôi giày đúng với kích cỡ chân và mong muốn của bản thân mình được. Hãy tham khảo thật kỹ để tránh ảnh hưởng đến bản thân mình nhé.

Độ chuẩn

Chắc chắn rằng những đôi giày dép của nước ngoài có độ chuẩn tuyệt đối hơn nhiều so với những mặt hàng của Việt Nam. Không chỉ vậy, họ có những size giày ngoại cỡ rất hiếm tìm thấy ở nước ta vì thế bạn có thể chọn lọc được những sản phẩm theo ý thích của bản thân mình mà không sợ ảnh hưởng đến kiểu sáng và phong cách.

Độ vừa vặn

Thông thường thì cỡ của hai chân thường không giống nhau nên bạn cũng cần chú ý để có thể lựa chọn giày xách tay ưng ý nhất. Chân phải của bạn thường to hơn chân trái nên khi chọn giày hãy theo kích cỡ của chân to hơn nhé.

Thông thường chúng chỉ có sự chênh lệch một chút với nhau nên cần trừ hao đi để có thể chọn được sản phẩm đúng như mong muốn của bản thân mình.

Chất liệu

Hiện nay những mẫu giày xách tay có nhiều chất liệu khác nhau nên cũng tùy thuộc vào phong cách và sở thích mà bạn nên có quyết định đúng đắn nhất.