Bốc vác hàng hóa container tại sao cần đến dịch vụ chuyên nghiệp?

Bốc vác hàng hóa container tại sao cần đến dịch vụ chuyên nghiệp?

Bốc vác hàng hóa container là dịch vụ phát triển rầm rộ hiện nay. Khi nhu cầu vận tải tạo các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Thì chắc chắn luôn cần đến số lượng nhân công nhiều và sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng. Và trên hết luôn cần đến một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Bốc vác hàng hóa container là gì?

Bốc vác hàng hóa container là hình thức cung cấp nhân lực bốc vác bốc xếp hàng lên xuống container. Phục vụ cho nhu cầu bốc vác hàng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ bốc vác thuê hướng đến mục đích hỗ trợ. Thay thế khách hàng bốc dỡ cũng như sắp xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Bốc vác hàng hóa container tại sao cần đến dịch vụ chuyên nghiệp?

Hàng hóa bốc vác tại các container thường có đặc điểm là khối lượng lớn, số lượng nhiều. Muốn bốc hàng nhanh chóng luôn cần đến đội ngũ nhân công lớn. Bạn không thể tự tay bốc vác những hàng hóa nặng, cồng kềnh. Cần đến những dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp họ sẽ giúp sắp xếp hàng gọn gàng. Những thao tác thuần thục sẽ giúp bảo quản, giữ cho hàng hóa không bị hỏng. Ngoài sức người họ còn cung cấp những thiết bị nâng hạ hỗ trợ chuyên dụng. 

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, thời gian lẫn công sức. Hàng hóa được bảo vệ ở mức cao nhất. Hạn chế được tối đa những hư hỏng phát sinh và tình trạng hàng bị hao hụt.

Đội ngũ nhân viên bốc vác, bốc xếp chuyên nghiệp. Biết cách sắp xếp, tháo dỡ hàng container một cách khoa học. Phục vụ theo yêu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo cung ứng đủ nguồn nhân lực để bốc vác trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình làm việc của đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp như thế nào?

Mọi đơn vị cung cấp dịch vụ bốc vác đều có những nguyên tắc làm việc riêng. Tuy vậy quy trình luôn đảm bảo chặt chẽ, chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Bộ phận tiếp nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Xác định được số lượng hàng hóa cần bốc vác ở container
  • Bước 3: Dự tính, sắp xếp nhân lực phù hợp
  • Bước 4: Tư vấn, báo giá chi tiết, thỏa thuận và ký hợp đồng
  • Bước 5: Tiến hành công việc bốc vác, bốc xếp hàng container nhanh chóng theo thỏa thuận
  • Bước 6: Hoàn tất công việc, bàn giao hàng và thanh toán

Thành Hưng – Dịch vụ bốc vác hàng container an toàn, giá tốt

Thành Hưng hiện là một trong những đối tác của hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Chuyên cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ bốc vác, bốc xếp hàng hóa đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Có sức khỏe tốt, được đào tạo về kỹ năng bốc xếp hàng hóa container. Thành Hưng sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. Nhất là với những hàng hóa đặc biệt. Dịch vụ Thành Hưng cam kết bảo đảm bốc vác nhanh chóng, an toàn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng container Thành Hưng có thể yên tâm tuyệt đối. Giảm thiểu tối đa thiệt hại, mất mát, đổ vỡ hàng. Nhân viên luôn cẩn thận cân nhắc để bốc vác hàng hóa sao cho an toàn nhất. Vừa tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Thành Hưng luôn mang đến nguồn nhân lực dồi dào. Phục vụ tốt nhất trong công việc xếp dỡ, bao gói, phân loại, đóng gói…hàng hóa container. 

Đừng ngần ngại gọi ngay Thành Hưng để sở hữu dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp nhất. Nơi đây sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Kể cả những ngày nghỉ và lễ, tết. Là nơi đồng hành đáng tin cậy nhất.