Các cách vay tiền mặt không cần thế chấp nhanh chóng và đơn giản nhất

Các cách vay tiền mặt không cần thế chấp nhanh chóng và đơn giản nhất

Nhu cầu vay vốn để làm ăn càng ngày càng tăng cao, con người biết đầu tư để phát triển kinh tế. Việc vay tiền mặt không thế chấp tài sản là một phương thức vay vốn khá hay để có thể tối ưu giải quyết các vấn đề khác. Mọi người thường quan tâm đến việc vay không thế chấp nhưng lại vẫn không biết vay là như thế nào. Vậy sau đây cùng tìm hiểu các cách vay tiền không cần thế chấp.

Hình ảnh có liên quan

Vay tín chấp theo bảng lương

Đây là một trong những cách vay tien mat nhanh chóng nhất hiện nay và được nhiều người an tâm sử dụng dịch vụ. Bất kể là trả lương bằng chuyển khoản hay tiền mặt, chỉ cần người vay vốn có mức thu nhập ổn định thì mọi thủ tục đều sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bao gồm những giấy tờ cơ bản và cần thiết như chứng minh thư photo bản có công chứng, một vài ảnh kích cỡ hợp lý, sổ hộ khẩu cũng photo công chứng, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động. Tất cả các thủ tục trên đều để tránh khỏi việc lừa tiền.

Vay vốn tín chấp theo hóa đơn điện

Mỗi cách vay có các đối tượng với nhau, cách vay vốn tín chấp thường được những người trụ cột trong gia đình, người đi vay đứng tên hóa điện nước thì các thủ tục có thể được xét duyệt nhanh chóng giúp cho việc vay tiền mặt dễ dàng hơn.. Thủ tục gồm có: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu , ảnh 3×4, hóa đơn điện nước người đứng tên đi vay trtong 3 tháng gần nhất. Đặc biệt yêu cầu số điện từ 300 ngàn trở lên.

Vay tín chấp bằng hạn mức thẻ tín dụng

So với 2  cách vay tiền mặt trên thì đây là cách tốn nhiều tiền lãi suất nhất. Khách hàng có sử hữu thẻ tín dụng với hạn mức thấp nhất đặc biệt. Kèm theo đó là các thủ tục cần thiết cơ bản dưới đây:  Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động dài hạn. Bản sao kê giao dịch thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất cùng với bảng photo mặt trước của thẻ tín dụng.

Vay tín chấp theo bảo nhiểm nhân thọ

Hình ảnh có liên quan

Hình thức này thông thường sẽ phù hợp với các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ít nhất 1 năm ở các công ty. Với các thông tin cơ bản mà đơn vị nào cũng muốn bạn cần chuẩn bị: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng, ảnh 2×4, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đây là những thủ tục quan trọng và cơ bản nhất được chuẩn bị để vay tín chấp.

Vay tín chấp bằng hợp đồng tín dụng

Các khách hàng có hợp đồng tín dụng đã tham gia trước đó, có thể mang đến ngân hàng, công ty tài chính để hướng dẫn vay vốn.

Hình thức vay tiền mặt không thế chấp đang rất phổ biến hiện nay, phù hợp với đa số nhiều người, từ người dân lao động, người công nhân, cán bộ vẫn có xu hướng sử dụng dịch vụ vay tiền để đầu tư kinh doanh. Cho dù bạn là ai thì việc cho vay thần tốc chỉ cần có giấy tờ xác thực, chính đáng đều có thể xét duyệt cho vay thành công.