Các ưu điểm nổi bật của bình thủy tinh định mức bạn nên biết

Các ưu điểm nổi bật của bình thủy tinh định mức bạn nên biết

Bạn muốn mua bình thủy tinh định mức để dùng? Bình thủy tinh định mức có ưu điểm gì? Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị này cho phòng nghiên cứu, thí nghiệm hãy đến ngay với Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dụng cụ…phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Và để tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm của loại bình này, bài viết sau đây hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\SIX20301000069-BDM.jpg

Mục đích sử dụng của bình thủy tinh định mức

Bình thủy tinh định mức là thiết bị rất quen thuộc trong phòng nghiên cứu, thí nghiệm. Vậy nó được dùng để làm gì? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

 • Bình thủy tinh định mức được dùng để xác định chính xác thể tích dung dịch, hỗn hợp sử dụng để nghiên cứu.
 • Bình thủy tinh định mức còn được sử dụng để lưu trữ, bảo quản hay chuẩn bị hóa chất để pha chế.
 • Bình thủy tinh định mức giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các phản ứng, trạng thái của kết quả nghiên cứu, phân tích hóa chất, dung dịch.

Do đó tùy vào mục đích sử dụng, người dùng sẽ lựa chọn loại bình thủy tinh định mức có thể tích phù hợp. Ngoài ra chọn đúng bình thủy tinh định mức màu trắng hay màu nâu để dùng nữa nhé.

Các ưu điểm của bình thủy tinh định mức bạn không nên bỏ qua

Chắc chắn không phải ai cũng biết được chính xác ưu điểm của bình thủy tinh định mức. Do đó, những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu được lý do nó lại dùng nhiều trong phòng thí nghiệm.

 • Bình thủy tinh định mức được làm từ thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Bình thủy tinh định mức trong suốt, cho nên giúp bạn dễ dàng quan sát các phản ứng trong quá trình thực hiện thí nghiệm.
 • Ngoài ra, bình thủy tinh định mức còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho nên có độ chính xác rất cao. Các vạch chia rõ ràng tương ứng với thể tích bên trong.
 • Bên cạnh đó, bình thủy tinh định mức còn có ưu điểm là đi kèm với nắp bịt kín. Nhờ đó luôn đảm bảo an toàn của người sử dụng, cũng như cho kết quả thí nghiệm chính xác nhất.
 • Không những vậy, bình thủy tinh định mức còn có giá thành hợp lý. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn mua số lượng lớn để dùng.
C:\Users\hp\Desktop\binh-dinh-muc-nau-nut-nhua-simax1.jpg

Những lưu ý khi mua bình thủy tinh định mức để dùng?

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như kết quả thí nghiệm chính xác nhất. Khi mua bình thủy tinh định mức, bạn hãy lưu ý những điều sau.

 • Nên mua bình thủy tinh định mức tại các đơn vị cung cấp uy tín. Bình thủy tinh phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Bình thủy tinh phải có vạch chia rõ ràng và đảm bảo độ chính xác cao. Đồng thời không có dấu hiệu bị nứt vỡ khi sử dụng.
 • Tùy vào mục đích sử dụng để chọn bình thủy tinh định mức màu nâu hay màu trắng để dùng.
 • Nên hỏi giá bình thủy tinh định mức trước khi quyết định mua.
 • Mua đúng bình thủy tinh định mức chất lượng để yên tâm khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn tốt.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn biết được chính xác các ưu điểm của bình thủy tinh định mức rồi nhé. Ngoài ra nếu bạn cần mua bình thủy tinh, gạt băng nhãn hay bể ổn nhiệt…số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.