Các vị trí treo khung bằng khen thích hợp nhất

Các vị trí treo khung bằng khen thích hợp nhất

Khung bằng khen hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu. Một vị trí treo và mỗi loại bằng khen sẽ có những mẫu mã khác nhau. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn định hình vị trí và chất liệu của khung bằng khen tốt nhất. Với những chia sẻ này hy vọng các bạn sẽ tạo nên những không gian đáng tự hào, trang nghiêm và đạt tính nghệ thuật cao.

Các vị trí treo khung bằng khen thích hợp nhất

Treo bằng khen tại phòng khách

Khung bằng khen treo tại phòng khách nên chọn các chất liệu phù hợp với không gian đó. Hãy chọn những vị trí mà khách khi bước vào nhà đã có thể chú ý ngay đầu tiên. Về chất liệu và màu sắc của khung ảnh nên chú trọng đầu tư. Chọn các chất liệu khung ảnh bền đẹp theo thời gian và không cần thay thế. Màu sắc nên chọn màu tương phản với màu sơn tường, hoặc có thể là các màu hợp theo phong thủy. Khung tranh mạ vàng có thể thích hợp với mọi vị trí và màu sắc.

Khung treo bằng khen tại phòng thờ

Vì truyền thống gia đình, những bằng khen có công với cách mạng, bằng khen của cha mẹ khi còn sống được treo tạo các phòng thờ để tôn vinh sự vẻ vang và thành công. Những khung tranh và khung bằng khen này các bạn nên chọn bằng chất liệu gỗ tự nhiên, khung đồng hoặc khung tranh mạ vàng. Những khung tranh này sẽ bền đẹp theo thời gian, không cần thay thế và lau chùi dễ dàng.

Khung bằng khen treo tại thư phòng

Khung bằng khen treo tại thư phòng cũng được khá nhiều người thực hiện. Một số người không nhằm mục đích khoe bằng khen mà chỉ muốn nhìn thấy chúng mỗi ngày và tự hào với thành tích của mình để cố gắng hơn trong cuộc sống. Họ sẽ chọn các vị trí như phòng đọc sách, phòng ngủ… để treo chúng. Với những vị trí này bạn chỉ nên chọn khung tranh màu tối để hòa hợp với không gian, không quá phô trương hay gây sự chú ý của bạn mà luôn khiến bạn nhớ về chúng, nhìn thấy khung sẽ luôn có cảm giác thoải mái và tự hào.

Treo bằng khen theo phong thủy

Bằng khen treo theo phong thủy sẽ căn cứ khá nhiều vào màu sắc, hướng nhà. Vấn đề này rất khó để thực hiện. Bởi có một số nơi hợp phong thủy nhưng treo bằng khen không có người chú ý đến. Hoặc bạn chọn sai vị trí phong thủy có thể dẫn đến công việc và vị trí hiện tại của mình gặp khó khăn. Nếu không quan tâm đến phong thủy bạn có thể treo ở bất cứ nơi nào phù hợp và mình cảm thấy vừa mắt là được. Nếu quan tâm đến vấn đề phong thủy bạn nên tìm đến các chuyên gia để tham khảo các vị trí treo tranh, bằng khen… thích hợp nhất.

Các vị trí treo khung bằng khen thích hợp nhất

Cung cấp khung bằng khen đa dạng

Để tôn vinh lên giá trị của bằng khen thì khung bằng khen là thứ quyết định rất lớn. Đặc biệt, muốn quan khách và người thân, bạn bè chú ý đến bằng khen của mình thì nên chọn những khung bằng khen đẹp, sang chảnh và thu hút ánh nhìn. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các loại khung bằng khen. Chất liệu, kích thước, giá thành đều đảm bảo tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đặc biệt là cung cấp bằng khen với số lượng lớn, có xuất hóa đơn đỏ cho các công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng các loại khung bằng khen đa dạng. Đặc biệt là khung bằng khen có ngay sau 30 phút trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để cung cấp khung bằng khen, đó khung tranh các loại theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất nhé.