Cách để tạo backlink miễn phí an toàn cho website chính

Cách để tạo backlink miễn phí an toàn cho website chính

Với xu hướng phát triển công nghệ, cuộc chạy đua xây dựng website để tiếp cận người dùng online ngày càng khốc liệt. Yêu cầu quản trị viên, SEOer không ngừng cập nhật, làm mới chiến lược SEO phù hợp giúp website đạt thứ hạng cao, duy trì bền vững. Mua backlink là đầu tư được nhiều đơn vị lựa chọn để tăng phiếu bầu cho website. Tuy nhiên vẫn có những cách để có được backlink miễn phí, an toàn, tăng phiếu bầu cho website mà các SEOer có thể áp dụng, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là gợi ý cách tạo backlink miễn phí, tăng phiếu bầu cho website chính hiệu quả.

Xem ngay: Dịch vụ SEO ở Đồng Nai uy tín

Cách để tạo backlink miễn phí an toàn cho website chính
Cách để tạo backlink miễn phí an toàn cho website chính

Backlink miễn phí an toàn cho website

Xây dựng link building chất lượng tại các website uy tín sẽ tốn phí cao, là trở ngại với nhiều website nhỏ. Đi link diễn đàn tuy miễn phí nhưng không được đánh giá cao và dễ bị google đánh giá là spam link. Làm sao để đi backlink miễn phí nhưng an toàn cho website?

  • Backlink từ những website 2.0 – thiết kế website đơn giản để tương tác người dùng. Một số website 2.0 phổ biến: wordpress, linkedin, bloger… cứu cánh cho các SEOer xây dựng link building với chi phí rẻ. Tuy nhiên, để xây dựng hệ thống backlink chất lượng từ website 2.0, SEOer cũng cần đầu tư thời gian, chi phí vận hành để tối ưu backlink.
  • Backlink từ social media, các nền tảng mạng xã hội, chia sẻ bài viết… cũng là một nguồn miễn phí cho website. Tuy nhiên cần tránh spam link trên các page kém chất lượng.
  • Backlink nofollow từ các blog, chữ ký, comment cũng sẽ mang lại phiếu bầu cho website. Nhưng cần đặt backlink ở những diễn đàn, blog có cùng nội dung liên quan.

Chiến lược backlink hiệu quả tăng thứ hạng website bền vững

Backlink miễn phí dĩ nhiên sẽ được nhiều người tận dụng, để tăng phiếu bầu cho website. Tuy nhiên, những backlink miễn phí không có nhiều giá trị trong SEO, không được google đánh giá cao và tính điểm. Nhiều link miễn phí spam sẽ khiến website bị tụt hạng. Do vậy, để có được chiến lược SEO bền vững, cần những backlink chất lượng, đặt ở các website uy tín có trả phí.

Cách để tạo backlink miễn phí an toàn cho website chính
Cách để tạo backlink miễn phí an toàn cho website chính

Tiến hành phân tích đối thủ, từ khóa để lựa chọn keyword phù hợp. Đồng thời lựa chọn các website có cùng nội dung. Lựa chọn website uy tín như Gov, edu, PBN… sẽ được thuật toán pagerank đánh giá cao. Website tăng hạng bền vững, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thuật toán. Xây dựng nội dung chất lượng, chọn textlink, tối ưu chuẩn SEO để đặt tại các website vệ tinh. Ưu tiên mô hình backlink kim tự tháp sẽ mang lại hiệu quả SEO tối ưu, an toàn nhất.

Gói guest post sử dụng website chất lượng, với hàng nghìn site chất lượng, có chỉ số tốt cho SEO. Dịch vụ guest post giúp các đơn vị sở hữu backlink tay chất lượng, với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc tự xây dựng link building. Đây là lựa chọn cho các website vừa và nhỏ.

Sử dụng backlink miễn phí có thể an toàn, với nhiều nguồn uy tín. Nhưng để đạt được hiệu quả SEO tối ưu, bước đột phá cho thứ hạng website thì các guest post trả phí sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bởi guest post trả phí với website uy tín, lâu năm, sở hữu các chỉ số cao tốt cho SEO sẽ là những phiếu bầu chất lượng, có giá trị bằng hàng trăm backlink miễn phí. Dịch vụ guest post uy tín tại backlink.com.vn sẽ là lựa chọn cho khách hàng vè chất lượng và chi phí. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết, lựa chọn gói guest post phù hợp.