Cách đo kích thước cửa chính theo phong thủy

Cách đo kích thước cửa chính theo phong thủy

Mang phong tài vượng khí vào trong ngôi nhà, kích thước ca chính theo phong thy vì thế rt được coi trng, đ đm bo mang li điu tt, may lành cho gia ch và nhng người trong ngôi nhà. Xem cách đo kích thước ca chính theo phong thy đ chn kích thuc ca chính đp cho xây dng.

Chn thước đo kích thước ca chính theo phong thy

D:\cuanhuanamwindows.com bai 21-30\Cách đo kích thước cửa chính theo phong thủy\cach-do-kich-thuoc-khung-tuong-go-hop-phong-thuy-1.png

Để đo kích thước cừa chính theo phong thủy cần chọn đúng thước lỗ ban

Không thể sử dụng các thước lỗ ban mua ngoài để đo phong thủy cho kích thước cửa chính, vì các thước này chỉ gồm có thước đo khối đặc (thước dương trạch 42.9) và thước đo âm phần 38.8, trong khi thước dùng đo kích thước cửa chính theo phong thủy là thước lỗ ban thông thủy 52.2 cm.

Thước này chỉ có thể tham khảo và đo đạc thông qua phần mềm thước lỗ ban online. Sau đó áp dụng kích thước chọn được này vào đo đạc thực tế để xây tô.

Cách dùng thước l ban đo kích thước ca chính

Thước lỗ ban online dùng khá đơn giản, nó hiển thị với 3 hàng ngang: Trên cùng là thước thông thủy 52.2, giữa là thước dương trạch 42.9 và dưới cùng là thước âm phần 38.8.

Khi muốn tham khảo 1 kích thước nào đó, người ta nhập con số vào ô tìm kiếm, các cung tương ứng trên 3 loại thước sẽ được vạch ra.

D:\cuanhuanamwindows.com bai 21-30\Cách đo kích thước cửa chính theo phong thủy\kich-thuoc-cua-chinh-theo-tuoi-1.jpg

Dùng thước lỗ ban đo kích thước cửa chính theo phong thủy cho đúng

Kích thước lỗ ban tốt sẽ là kích thước rơi vào cả 3 cung tốt trên 3 loại thước trên. Tuy nhiên, khi lấy kích thước để đo đạc thực tế, căn cứ chính yếu vẫn là thước lỗ ban thông thủy 52.2 cm.

Áp dng kích thước ca chính theo phong thy vào đo đc thc tế xây tô

Khi đã chọn được 1 kích thước cửa chính theo thước lỗ ban đẹp, chuẩn, thì áp dụng nó vào đo đạc xây tô thực tế.

Ghi nhớ, kích thước chọn được chỉ là kích thước thông thủy, tức kích thước của phần diện tích trống của cửa sau khi hoàn thiện, không bao gồm phần khung bao của cửa.

Như vậy, để chừa lại nguyên khung cửa trong xây tô phần thô, người ta phải cộng kích thước cửa chính theo thước lỗ ban đã đo đạc với kích thước phần khung cửa để có được diện tích chuẩn cần chừa lại khi cho phần cửa chính khi xây tô.

Lấy 1 ví dụ, khi chọn kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy là rộng x cao 255x 212 thì đây là phần diện tích trống, chừa khung cửa với đố 4.5 cm thì kích thước chừa lại cho phần cửa khi xây tô sẽ là 264 x 216.5 cm.

Cần đo đạc chuẩn xác, hạn chế sai lệch vì sai lệch dù nhỏ trong phong thủy cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị phong thủy tích cực. Một khi giá trị phong thủy bị thay đổi, ý nghĩa phong thủy của nó bị ảnh hưởng, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của những người sống trong ngôi nhà.

Đo đạc kích thước cửa chính theo phong thủy xem qua không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi tính chuẩn xác và kỹ lưỡng để đảm bảo bảo vệ toàn vẹn giá trị phong thủy tốt chọn được cho kích thước cửa chính, hướng tới những điều tốt lành cho gia chủ.