Cách phân biệt rượu Macallan 21 thật giả mà bạn không thể bỏ qua

Cách phân biệt rượu Macallan 21 thật giả mà bạn không thể bỏ qua

Tạo nên cơn sốt không những ở thị trường Việt Nam mà còn ở Đài Loan, Châu Âu, rượu Macallan 21 đã tạo nên một đế chế cho mình. Tuy nhiên, vì được nhiều người ưa chuộng và săn đón nên tình trạng sản xuất rượu Macallan 21 giả ngày càng tràn lan và khó kiểm soát. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những cách phân biệt rượu Macallan 21 thật giả. Cùng theo dõi để có cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

1. Những tác hại khi mua phải rượu Macallan 21 giả

Đã mua hàng thì không ai là mong muốn mua phải rượu giả cả, dưới đây là 2 tác hại lớn nhất nếu bạn mua phải macallan 21 giả:

Thứ nhất: Mua rượu Macallan 21 giả gây mất tiền oan

Từ lâu, rượu Macallan 21 được biết đến như là loại Single Malt vô cùng nổi tiếng. Để cho ra đời những giọt rượu thượng hạng ấy, chúng đã phải được trải qua ba giai đoạn ủ cùng với 3 thùng gỗ sồi riêng biệt trong khoảng thời gian ít nhất phải là 21 năm.

Không phải tự nhiên mà rượu Macallan 21 được đánh giá là nằm trong các loại Single Malt tuyệt nhất trên thế giới hiện nay.

Chính vì thế nên giá Macallan 21 khá cao. Vậy nên nếu mua phải rượu giả, việc mất một số tiền lớn là điều đầu tiên bạn sẽ phải gặp phải. Không ai muốn bỏ tiền ra mà lại muốn rước về một sản phẩm không có giá trị cả.

Mua rượu Macallan 21 giả gây nhiều tác hại

Thứ 2: Rượu Macallan 21 giả ảnh hưởng đến sức khỏe khi uống phải

Hiện nay, số lượng rượu giả, rượu trôi nổi trên thị trường ngày càng nhiều cũng như là diễn biến ngày càng phức tạp với càng nhiều phương thức tinh vi hơn. Giá Macallan 21 cao như vậy, thế nên nhiều người bán rẻ lương tâm để sản xuất rượu giả phân phối ra ngoài thị trường nhằm kiếm lời.

Mất tiền đối khi còn là nhẹ, việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khi uống phải rượu Macallan 21 và macallan 12 giả mới là điều đáng lo ngại. Hàng năm, các bệnh viện phải tiếp đón rất nhiều ca nhập viện do uống phải rượu giả, nặng nhất có thể dẫn đến tử vong. Tiền mất mà tật lại mang thì quả là điều mà không ai mong muốn cả.

Tham khảo thêm mua ruou ngoai giá cao

2. Cách phân biệt rượu Macallan giả

Thị trường rượu ngoại ngày càng phát triển, vì thế khi mua rượu Macallan 21, rất nhiều người như lạc vào ma trận mà không thể nào phân biệt được có phải là sản phẩm chính hãng không.

Dưới đây là những cách dễ dàng nhất để phân biệt rượu thật giả:

cách 1: Phân biệt rượu Macallan 21 giả dựa vào tem rượu

Rượu Macallan 21 thường được dán tem thông minh để chống rượu giả. Vì thế, để phân biệt rượu Cách 1 là dùng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu in chìm hiện lên, nếu là rượu giả sẽ không hiện lên.  Cách 2 là Chỉ cần việc thấm nước lên tem nếu là rượu thật thì chữ sẽ biết mất khi nước khô chữ sẽ có lại, nếu là rượu giả thì chữ sẽ biết mất

Cách 2: Phân biệt rượu Macallan giả dựa vào lượng rượu

Phân biệt rượu Macallan ngoại thật và giả về mức rượu trong chai thông thường các loại rượu nổi tiếng thường được đóng chai tự động nên mức rượu trong mỗi chai đều bằng nhau, và rượu giả thì được vô chai hoàn toàn bằng tay nên mức rượu không đều nhau

Đây cũng là cách dùng cho các rượu Macallan khác. để chắc chăn, mua nơi uy tín