Cẩm nang các loại cân phân tích điện tử được sử dụng rộng rãi hiện nay

Cẩm nang các loại cân phân tích điện tử được sử dụng rộng rãi hiện nay

Yêu cầu độ chính xác cao, các nhà nghiên cứu cần sở hữu thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như kính hiển vi, cân vi lượng, cân phân tích điện tử,… đảm bảo tiến độ thực hiện, độ chính xác “hoàn hảo” cho các thí nghiệm, đặc biệt với các thí nghiệm ngành y khoa hay hóa học.

Cân phân tích điện tử thông minh

 Cân phân tích điện tử thuộc dạng cân điện tử tiểu ly, chuyên dụng để đo các vật mẫu khối lượng nhỏ đo lường chính xác từng lượng vật phẩm. Cân phân tích điện tử thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm để nghiên cứu các dự án khoa học, các viện nghiên cứu y khoa, nông nghiệp, dược liệu,… hay tại các công ty hóa chất, các công ty trong ngành công nghiệp vì vậy yêu cầu về độ chính xác, độ phân giải cao càng quan trọng.

Hình 1: Cân phân tích điện tử độ phân giải cao, chất lượng tốt

Hình 1: Cân phân tích điện tử độ phân giải cao, chất lượng tốt

Cân phân tích điện tử với độ chính xác đến từng 0.1mg được dùng chủ yếu trong phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu sản phẩm và vật phẩm. Do mục đích sử dụng cho các dự án nghiên cứu đòi hỏi độ chính xác cao ( sai số từ 5,4,3,2 số lẻ..).

Cân phân tích điện tử thường được sử dụng để phân tích các mẫu có khối lượng nhỏ, độ phân giải và chính xác cao, với khả năng cân rất nhỏ, dao động trong khoảng 65g-410g. Việc đảm bảo độ chính xác trong trọng lượng là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng đến thành công hay thất bại của một dự án nghiên cứu dù chỉ chênh lệch một khố lượng rất nhỏ.

Cẩm nang các loại cân phân tích điện tử được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hiện nay, cân được phân loại theo khả năng của cân như: Cân phân tích 5 số lẻ: 0,00001g; Cân phân tích 4 số lẻ: 0,0001g; Cân phân tích 3 số lẻ: 0,001g; Cân phân tích 2 số lẻ : 0,01g.

Hình 2: Cân phân tích điện tử độ phân giải cao, chất lượng tốt

Hình 2: Cân phân tích điện tử độ phân giải cao, chất lượng tốt

Các  loại cân phân tích điện tử:

1. Cân phân tích điện tử

Cân điện tử, Cân phân tích điện tử với độ phân giải cao và chất lượng đo lường hiệu quả. Cân có cơ chế hoạt động linh hoạt, tối ưu hóa tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Có thể đo lường được từ 210g x 0.01mg đến 510g x 0.1 mg

2. Cân kỹ thuật điện tử

Cân kỹ thuật điện tử với độ phân giải đạt độ chính xác cao nhất. Cân có cơ chế hoạt động linh hoạt, tối ưu hóa tiện lợi, dễ dàng sử dụng, linh hoạt sử dụng GLP/GMP, ISO và những hệ thống quản lý chất lượng khác. Có thể đo lường được từ 410g x 0.0001g đến 64g x 0.1 g.

3. Cân vi lượng và cân siêu vi lượng

Cân vi lượng và cân siêu vi lượng thiết lập các tiêu chuẩn mới hiệu suất cân. Cân có cơ chế hoạt động linh hoạt, tối ưu hóa tiện lợi, dễ dàng sử dụng, linh hoạt sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn. Có thể đo lường được từ 2.1g x 0.0001mg đến 52g x 0.001 mg.

Địa chỉ mua cân điện tử và các thiết bị thay thế chất lượng, hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

 KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

M: 0979.55.64.25 

E: [email protected] – W: www. thietbidientu.net.vn

Office:  33H/8 Đường số 6, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

T: 0283 9371 819

E: [email protected] – W: www.thietbidientu.net.vn