Chia sẻ những cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản

Chia sẻ những cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản

Hiện nay nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, các trung tâm thương mại điện tử thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá để tri ân, thu hút khách hàng quan tâm. Những trang thương mại điện tử uy tín được nhiều người lựa chọn như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi… thường xuyên cập nhập mã giảm giá cho nhiều sản phẩm. Bạn muốn lấy mã giảm giá hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\30.3- 10b mã giảm giá\Chia sẻ những cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản2.png

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên các website

Có rất nhiều website cung cấp mã giảm giá Lazada, ngoài mã giảm giá còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Có nhiều gian hàng mới đưa ra những ưu đãi khuyến mãi đặc biệt giống như cửa hàng mới khai trương nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bloggiamgia.vn là một trong những website chuyên cung cấp mã giảm giá mới và hot nhất cho khách hàng. Mã giảm giá được giảm trừ một khoản chi phí khi ở bước thanh toán cuối cùng.

  • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website đăng nhập hoặc đăng ký để lấy mã giảm giá, hiện chi tiết coupon để nhận mã giảm giá.

  • Có một danh mục các sản phẩm có mã giảm giá hiện ra để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn biết thông tin về chương trình giảm giá đó hãy chọn OK để mở trang mã giảm giá đó.

  • Mã giảm giá Lazada hiện ra kèm theo thông tin, thời gian hiệu lực của mã giảm giá.

Lấy mã giảm giá tại trang chủ của Lazada

Lấy mã giảm giá tại trang chủ Lazada cũng giống như nhiều trang website khác, đầu tiên bạn hãy truy cập vào website, đăng ký tài khoản và chọn mã giảm giá. Tùy vào từng mặt hàng giảm giá bạn muốn tìm để nhận được những ưu đãi khuyến mãi giảm giá.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\30.3- 10b mã giảm giá\Chia sẻ những cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản1.png

Mã giảm giá được áp dụng cho hình thức thanh toán qua thẻ, bạn hãy lựa chọn để sao chép mã giảm giá. Nếu bạn đã chọn được sản phẩm bạn muốn mua nhấn chọn mục ưu đãi của sản phẩm. Tại đây bạn thấy được những sản phẩm này có còn nhận được ưu đãi hau không.

Khi đã thấy được mã giảm giá bạn hãy đặt mua sản phẩm đó. Mã giảm giá được trừ thẳng vào những sản phẩm đó hoặc được giảm trừ khi thanh toán.

Lấy mã giảm giá trên ứng dụng điện thoại

Để lấy mã giảm giá Lazada trên điện thoại đầu tiên bạn cần phải cài đặc ứng dụng Lazada trên điện thoại. Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản của bạn trên giao diện chính. Tại trang có nhiều mã giảm giá để khách hàng lựa chọn.

Những mã giảm giá mới được cập nhập hiện trên đầu trang, mã giảm giá Lazada giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm, mặt hàng bạn quan tâm.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp có mã giảm giá, lúc này mã giảm giá sẽ hiện ra, bạn hãy bấm chọn lấy mã giảm giá của sản phẩm đó, khi thanh toán bạn được giảm trực tiếp số tiền được giảm trừ.

Hy vọng những thông tin chúng tôi hướng dẫn trong bài viết này giúp bạn có cơ hội mua sắm được những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website Bloggiamgia.vn để biết thêm thông tin chi tiết.