Chiếc giường vừa rẻ mà vừa bền đẹp thì giường sắt giá rẻ là lựa chọn

Chiếc giường vừa rẻ mà vừa bền đẹp thì giường sắt giá rẻ là lựa chọn

Để tạo nên cho mình và gia đình một không gian phòng ngủ phù hợp sở thích chung của mọi người trong gia đình, nhiều người bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để thuê những nhà thiết kế. Đồng thời thể hiện “gu cá tính” của họ. Nhưng nếu bạn chỉ có trong tay 4 triệu đồng, và bạn muốn cải tạo phòng ngủ của mình để phòng ngủ đẹp hơn thì phải làm thế nào?

Để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với 4 triệu đồng, hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo một số hướng dẫn sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, những chiếc giường tầng sắt giá rẻ tphcm dưới 2 triệu đồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Đối với giường, nếu bạn muốn chọn những chiếc giường vừa rẻ mà vừa bền đẹp thì giường sắt giá rẻ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Những chiếc giường sắt lắp ráp với nhiều màu sắc, kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn. Rất nhiều những chiếc giường với giá siêu rẻ, dưới 2 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tự tay mình cải tạo không gian nghỉ ngơi của mình, bạn có thể tạo nên một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, chân thật, với chi phí chưa tới 4 triệu đồng. Với chiếc giường chưa đến 2 triệu đồng, còn hơn 2 triệu đồng còn lại, bạn có thể mua cho mình một tấm nệm bông ép chỉ là giá chưa đến 1 triệu đồng. Một cặp gối chưa đến 200.000.

Kết quả hình ảnh cho site:https://www.noithatuyenkhang.com/giuong-sat/

Bạn có thể cần dùng giấy dán tường để căn phòng sáng sủa hơn, sinh động hơn, thoáng mát hơn, rộng rãi hơn thay vì sơn tường tốn nhiều chi phí. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, màu hồng hoặc các màu sắc trung tính như màu be, màu ghi,.. Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Sự đổi mới của căn phòng sẽ khiến bạn bất ngờ đáng kể. Cách trang hoàng này sẽ là cách giúp phòng ngủ bé trở nên rộng thoáng hơn.

Bố trí lại đồ đạc, vất bớt đi những thứ không dùng nữa hoặc không cần thiết. Phòng ngủ sẽ gọn gàng và trông đẹp mắt, sạch sẽ hơn.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn đã biết cách cải tạo, thay mới không gian cho phòng ngủ của mình với chi phí chưa tới 4 triệu đồng.​