Chọn chữ thư pháp tặng thầy ý nghĩa cho ngày 20/11

Chọn chữ thư pháp tặng thầy ý nghĩa cho ngày 20/11

Ngày lễ 20/10 tri ân thầy cô giáo, học trò từ bốn phương tụ hội để tri ân công ơn thầy cô giáo đã chỉ bảo, hướng dẫn. Quà 20/11 dành tặng thầy cô giáo cần có sự trang nghiêm đặc biệt, ý nghĩa thể hiện sự trôn trọng, kính cẩn với thầy cô. Chữ thư pháp được nhiều người lựa chọn làm quà tặng dành cho thầy cô với những ý nghĩa lớn lao. Nên chọn chữ thư pháp nào phù hợp cho những người thầy, người cô truyền dạy chọn chữ? Mẫu tranh chữ thư pháp độc đáo, ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11 sẽ được chia sẻ qua bài dưới đây.

Chọn chữ thư pháp phù hợp cho thầy cô giáo?

Thầy cô giáo là những người dạy những con chữ, kiến thức cho học sinh. Chính bởi vậy, tặng quà cho thầy cô giáo bằng chữ thư pháp nghệ thuật cũng là một gợi ý độc đáo và đầy ý nghĩa để tri cân công ơn thầy cô đã giảng dạy.

Quà tặng chữ thư pháp tặng thầy ý nghĩa cho ngày 20/11
Quà tặng chữ thư pháp tặng thầy ý nghĩa cho ngày 20/11

 

  • Mỗi chữ thư pháp sẽ có ý nghĩa riêng để gửi gắm mong ước, lời cảm ơn hay lời chúc của người tặng, người viết dành cho người nhận. Với thầy cô giáo, lựa chọn chữ nên xoay quanh đặc trưng của nghề nghiệp: thầy cô, ơn cô ( thầy), tri ân, ân sư… những từ với nội dung diễn tả long biết ơn sâu sắc của học trò dành cho thầy cô giáo.
  • Tặng tranh chữ thư pháp lời chúc về cuộc sống: Phúc, tâm, đức… phiên bản hán việt hoặc chữ hán. Mỗi bức tranh sẽ được phối cảnh với thơ, câu đối, trang trí bằng họa tiết phong thủy… làm tăng giá trị bức tranh.
  • Chọn tranh chất liệu đa dạng: tranh giấy, tranh chạm khắc gỗ, tranh đồng, tranh dát vàng…. Mỗi dòng tranh mang đến giá trị nghệ thuật khác nhau.

Chọn mua tranh chữ thư pháp ở đâu phù hợp cho thầy cô giáo?

Mua tranh thư pháp dành tặng thầy cô, những người dạy chữ cần rất cẩn thận, để không làm mất đi ý nghĩa bức tranh. Tranh viết thư pháp cần có hồn, chạm khắc tinh xảo phù hợp với những người dạy chữ. Khá nhiều đơn vị cung cấp dòng tranh thư pháp trên thị trường, người mua cần cẩn trọng để lựa chọn đơn vị chế tác, sản xuất tranh thư pháp uy tín, có tay nghề cao.

Quà tặng chữ thư pháp tặng thầy ý nghĩa cho ngày 20/11
Quà tặng chữ thư pháp tặng thầy ý nghĩa cho ngày 20/11
  • Mua tranh chữ thư pháp tại các đơn vị uy tín, để được đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu chế tác cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Lưu ý lựa chọn tại các đại lý, kiểm tra hàng chế tác kỹ lưỡng, tránh sai sót kỹ thuật, tính thẩm mỹ không cao.
  • Chọn các đơn vị có chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn, hỗ trợ mua hàng, kiểm tra thanh toán linh hoạt.
  • Đối với các dòng tranh dát vàng cao cấp, cần có kiểm chứng về chất lượng, nguồn gốc vàng sử dụng.

Tranh chữ thư pháp thực sự phù hợp với những người làm nghề giáo, truyền dạy con chữ. Một cách đặc biệt để thể hiện long biết ơn sâu sắc của học sinh với thầy cô nhân dịp 20.11. Ngoài ra, thị trường còn có nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp cho người dùng có thể lựa chọn dành tặng thầy cô, với những ý nghĩa đặc biệt. Khách hàng quan tâm đến quà tặng 20/11 độc đáo, ý nghĩa dành tặng thầy cô, có thể để lại phản hồi để được tư vấn mẫu quà tặng chất lượng, truyền tải thông điệp sâu sắc.