Chọn quà tặng bố có thực sự khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ

Chọn quà tặng bố có thực sự khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ

Xưa nay nhiều người vẫn cho rằng chọn quà cho mẹ thì rất dễ trong khi quà cho bố thì lại có quá ít lựa chọn. Nếu bạn cũng là một trong số những người đó thì hãy thử tham khảo ngay những món quà tặng bố này xem quan điểm của mình có thay đổi hay không nhé!

Tặng bố đồng hồ đeo tay sang trọng

Với đàn ông thì không cần những món quà quá hoa mỹ, họ chỉ cần những thứ thiết thực. Đồng hồ chính là một trong số đó. Đồng hồ không chỉ đơn thuần là cỗ máy thời gian mà còn là vật lưu giữ những khoảnh khắc, trân trọng từng phút giây cha nuôi con khôn lớn. Giờ đây khi con lớn khôn, đồng hồ sẽ là vật nhắc nhở con dành cho cha nhiều thời gian hơn để sẻ chia.

Tặng bố bộ vest mới

Việc chọn quà cho bố chắc chắn sẽ không hề làm khó bạn nếu như bạn làm điều này. Bạn có để ý quần áo của bố đã cũ đi nhiều rồi không? Vậy thì bạn có thể tạo cho bố mình một bất ngờ lớn bằng cách tặng cho bố một bộ vest. Chắc chắn bố sẽ cảm động trước tấm lòng của bạn lắm đấy. Ông sẽ luôn tự hào khi mang nó trên mình và nói với mọi người đó là quà bạn tặng.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Với một người đàn ông, không chỉ có gia đình mà sự nghiệp cũng rất quan trọng. Biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Tặng cho bố món quà này, chắc chắn ông sẽ cảm thấy bạn là người con thực sự rất tâm lý và hiếu thảo đấy.

Đặt mua thuyền buồm mạ vàng tại https://mtgoldart.com.vn

Tượng đại bàng dát vàng

Bố chính là người luôn luôn dang rộng bờ vai che chở cho cả gia đình. Do đó, tượng đại bàng xứng đáng là món quà tặng bố lý tưởng nhất. Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

Tranh cửu ngư quần hội

Đây là món quà đặc biệt phù hợp với những ông bố xem trọng chuyện phong thủy. Lý do là bởi cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Tặng bức tranh phong thủy này để bố phát triển vươn xa hơn trong tất cả lĩnh vực.

Tranh cửu ngư quần hội chắc hẳn sẽ làm bố rất bất ngờ và thích thú

Tặng bố tranh hoa đào dát vàng

Trong dịp tết đến xuân về, còn gì ý nghĩa hơn một bức tranh hoa đào dát vàng làm quà tặng bố? Hoa đào là loài hoa tượng trưng cho nét đẹp ấm áp ngày xuân, tượng trưng cho sự may mắn ngập tràn hạnh phúc. Chính vì vậy, tranh hoa đào luôn được nhiều người lựa chọn không chỉ để treo trong nhà mà còn để tặng nhau trong những ngày đầu năm mới. Tặng tranh hoa đào cho bố mẹ  ngụ ý lời chúc viên mãn, ước muốn hạnh phúc, no ấm dài lâu.

Để chọn được quà cho bố không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ phải không? Điều quan trọng nhất vẫn là bạn thực sự yêu thương họ và chịu khó tìm hiểu xem họ thích gì, cần gì. Hãy để MT Gold Art giúp bạn bày tỏ tình cảm tới bố mình một cách chân thành mà khéo léo nhất nhé!