Có nên bán nhà Dĩ An trong thời điểm này hay không?

Có nên bán nhà Dĩ An trong thời điểm này hay không?

Mua nhà và chờ thời điểm bán nhà Dĩ An là cách kinh doanh phổ biến đối với thị trường nhà đất nơi đây. Tuy nhiên, có nên bán nhà Dĩ An trong thời điểm này hay không? 

Đôi nét về thị trường bất động sản Dĩ An, hiện nay

Sự hấp dẫn từ giá thành

Từ 3 đến 4 năm trở lại đây, thị trường bất động sản có giá thành tăng lên đáng kể, rất thu hút. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, mức tăng giá còn cao hơn đối với những khu vực đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng và kết nối tiện ích. Từ đó kéo theo các vùng lần cận cũng đồng loạt tăng giá, đặc biệt là những vùng đất có tiềm năng kinh tế lớn.

Kết quả hình ảnh cho nhà tại dĩ an

Một trong số đó chính là Dĩ An, ngay cạnh khu Đông, là khu được thành phố Hồ Chí Minh đầu tư phát triển cực mạnh về cơ sở hạ tầng, tốc độ đô thị hoá nơi đây cũng cực nhanh, một điều cực kỳ thuận lợi cho thị trường bất động sản nơi đây. Khiến Dĩ An trở thành khu vực cực kỳ thuận tiện cho nhân công và dịch vụ, nằm ngay ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh mà giá lại phải chăng hơn vùng ngoại ô rất nhiều.

Luôn có nhu cầu lớn về nhà ở

Chính vì sự thuận tiện về địa lý cũng như kinh tế trên, giá bán nhà Dĩ An tăng đáng kể và vẫn đang tiếp tục tăng. Dĩ An được nhận xét sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các hộ gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.

Riêng về kinh tế, Dĩ An luôn lọt top vùng kinh tế phát triển mạnh nhất Bình Dương. Bình Dương đặt khu công nghiệp tại Dĩ An cũng là một lợi thế rất lớn. Dĩ An còn là một trong những khu vực có nhiều khu chế xuất nhất tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Do đó, nhân công tại khu vực này chưa bao giờ là đủ. Hiện nay, do thiếu nguồn nhân lực nên các doanh nghiệp lớn tuyển nhân công từ các địa phương khác đến Dĩ An rất đông, nhà đất Dĩ An trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Không chỉ từ các địa phương khác mà ngay cả những nguồn lực đêna từ thành phố Hồ Chí Minh vì ngại đường sá xa xôi mà tìm đến rất nhiều dịch vụ mua bán nhà Dĩ An hoặc thuê nhà Dĩ An.

Kết luận: Có nên bán nhà Dĩ An bây giờ không? 

Kết quả hình ảnh cho nhà tại dĩ an

Mọi người có thể thấy được nhu cầu mua nhà Dĩ An là chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Đồng thời, xác định thời điểm khéo léo, vận dụng được những điểm mạnh, điểm yếu của vị trí, kích thước và cấu trúc của ngôi nhà, đồng thời xác định rõ ràng đối tượng mà mình định bán, khôn khéo trong cách thương lượng, đánh trúng tâm lý người cần thì lúc nào mọi người cũng có thể bán nhà đất Dĩ An chứ không nhất thiết là bao giờ.

Nói chúng, nếu đã chắc chắn về khả năng và giá trị bán nhà, mọi người nên bán nhà Đất Bình Dương. Tuy nhiên, cần tham khảo thị trường thường xuyên để có quyết định sáng suốt nhất.  Những thông tin hữu ích sẽ giúp chúng ta có được sự chủ động hơn trong việc đầu tư nhà đất.