Có nên mua tranh phong thủy làm quà tặng tân gia

Có nên mua tranh phong thủy làm quà tặng tân gia

Bạn vừa được mời dự tân gia. Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua tranh phong thủy làm quà tặng tân gia nhà mới? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những dòng tranh phong thủy thích hợp tặng tân gia.

1. Tại sao nên mua tranh phong thủy làm quà tặng tân gia?

Có rất nhiều món quà ý nghĩa bạn có thể mua để làm quà tặng tân gia nhà mới trong đó có tranh phong thủy.

Tranh phong thủy là dòng tranh có ý nghĩa giúp mang lại may mắn thuận lợi cho gia chủ. Do đó tặng tranh phong thủy mừng tân gia là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích nhà mới to hay nhỏ mà bạn những kích cỡ tranh phù hợp.

Lựa chọn tặng tranh phong thủy làm quà tặng tân gia nhà mới rất thiết thực. Chúng ta biết rằng bất kỳ căn nhà nào cũng không thể thiếu những bức tranh tranh trí làm cho căn phòng thêm sinh động. Tranh có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc…đều thích hợp.

Tranh phong thủy thích hợp làm quà tặng tân gia

Tặng tranh giúp truyền tải ý nghĩa tốt nhất. Thông qua bức tranh tặng gia chủ bạn có thể thể hiện tình cảm, mong muốn của mình chúc phúc cho gia chủ. Bởi mỗi bức tranh phong thủy không chỉ đơn thuần thể hiện tính thẩm mĩ mà nó còn có ý nghĩa riêng.

Tặng tranh phong thủy giúp lưu giữ kỷ niệm. Bởi tranh để ngắm không phải để dùng hay ăn như các đồ vật khác. Do đó mỗi lần ngắm tranh gia chủ sẽ nhờ đến người tặng và trân trọng hơn tình cảm gắn bó giữa hai bên.

Tặng tranh phong thủy rất phù hợp với kinh phí của nhiều người. Trong các món quà tặng tân gia nhà mới thì tranh phong thủy là món quà thích hợp với túi tiền của nhiều người. Chỉ với 500k bạn đã có thể sở hữu một bức tranh phong thủy khá đẹp. So với việc nếu bạn đưa số tiền đó thành phong bì mừng tân gia thì tặng tranh ý nghĩa hơn nhiều.

2.  Những loại tranh phong thủy nên làm quà tặng tân gia nhà mới

Lựa chọn tranh phong thủy làm quà tặng tân gia nhà mới bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố phong thủy. Tranh đó có phù hợp với mệnh, sở thích của gia chủ hay không? Bạn có thể tham khảo cách chọn tranh phong thủy làm quà tặng dưới đây:

Đối với những gia chủ là những người làm ăn buôn bán, bạn có thể chọn những bức tranh có ý nghĩa mang đến thuận lợi, may mắn như bức “Thuận buồm xuôi gió” hoặc bức “Mã đáo thành công”…Hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió tiến ra ngoài khơi xa sẽ mang tới ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Đối với gia chủ là những người có địa vị trong xã hội, liên quan đến chức tước, bạn có thể chọn những bức tranh có ý nghĩa đến học vấn, tài giỏi, sự thanh cao như bức tranh “cửu ngư quần hội”. Bởi trong truyện cổ tích xưa hình ảnh cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự thành công, học hành, công việc thăng tiến.

Đối với những gia chủ yêu thích phong cảnh thiên nhiên, bạn có thể chọn những bức tranh về chủ đề phong cảnh đẹp. Những bức tranh thiên nhiên, đồng quê, rừng, biển sẽ mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

Tranh phong thủy có rất nhiều loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào tài chính, sở thích bạn có thể tìm cho mình những bức tranh phong thủy phù hợp. Nếu bạn thấy băn khoăn trong việc chọn tranh bạn có thể đến mtgoldart.vn để được tư vấn chi tiết và lựa chọn những bức tranh phong thủy ưng ý nhất. Mtgoldart là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng tân gia ý nghĩa trong đó có tranh phong thủy. Bạn cũng thể truy cập qua FB: facebook.com để tìm hiểu chi tiết.

Ngoài tranh phong thủy Mtgoldart còn cung cấp nhiều quà tặng tân gia nhà mới độc đáo cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Mtgoldart để tìm cho mình những món quà tặng tân gia ý nghĩa bạn nhé.