Đèn trang trí karaoke

Đèn trang trí karaoke

là dùng để trang trí ở cách chúng tạo ra các hiệu ứng như hình ảnh hay mài sắc, các chiếu rọi mà ở cấu tạo mỗi chiếc đèn mang lại. Bạn có thể nhìn thấy những tác phẩm hoàn mỹ nhờ những chiếc đèn rõ nhất là ở các quán karaoke. Vừa tạo ra không gian tuyệt vời cho những phòng hát karaoke, vừa làm thoải mái tâm hồn, thu hút khách hàng bơi những chiếc đèn này.

Đèn trang trí karaoke

Các loại đèn trang trí phòng karaoke chuyên dụng:

  • Đèn led sân khấu Mini Xekoro: Có 4 mắt quét hiệu ứng được phản quang với 4 tấm gương cầu lồi cho ánh sáng có độ sắc nét rõ ràng, màu sắc và dải tia chất lượng cao. Với tính năng mà đèn mang lại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho sân khấu trở lên sinh động, gây ấn tượng cho người xem.
  • Đèn led xoay chiều màu fala: là một dòng đèn led kết hợp với laser có khả năng chiếu hình và các tia Led đặc sắc chắc chắn là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Đèn led fala cho ra độ phủ sáng khá rộng và xa thích hợp cho rất nhiều loại hình sân khấu.
  • Đèn led fabu: sử dụng bóng led, màu sắc mạnh mẽ, trẻ trung. Với 4 mắt kính cầu lồi ở trên đỉnh đè cộng các mắt led với thiết kế 2 tầng gồm 52 mắt, sẽ tạo lên một thiết kế lục giác với các tia ánh sáng kết hợp với màu sắc lung linh sẽ tạo lên một sân khấu vô cùng ấn tượng.
  • Đèn laser light 7 màu 2 cửa siêu ảo: với các tia quét ra những hiệu ứng nổi bật, sắc xảo. Các song ánh sáng dược phối hợp với nhau kết hợp với nhạc điệu sôi động sẽ tạo một trải nghiệm thú vị.
  • Đèn xoay phòng karaoke moving tạo hoa: là một đèn rọi Gobo siêu đẹp cho những ai đam mê về ánh sáng, những người làm dịch vụ trang trí đèn cho phòng karaoke chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được loại đèn nhỏ gọn và vừa đẹp này.

Giá của một số loại đèn trang trí

Các loại đèn led Giá
Đèn led trang trí phong karaoke fasu 2.700.000 đ
Đèn led xoay nhiều màu fala 2.700.000 đ
Đèn led karaoke fabu 2.200.000 đ
Đèn trang trí phong karaoke laser 3D 3.000.000 đ
Đèn laser star shower giá rẻ akiko 1.950.000 đ
Đèn laser 24 hiệu ứng 2.500.000 đ
Đèn polo sân khấu 3.200.000 đ

 

Đèn trang trí karaoke

Ưu điểm của đèn trang trí phòng karaoke

  • Kích thước nhỏ gọn có thể di chuyển mọi nơi trong không gian cần trang trí không giống như den san khau
  • Rất tiết kiệm điện năng
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  • Có thể kết hợp với các mẫu đèn khác tạo nên màu sắc pha trộn đặc sắc
  • Tạo không gian phòng hát thu hút khách hàng, cảm giác thoải mái khi vào hát tại nơi đó và đem cảm hứng quay lại vào lần sau

Ứng dụng của đèn trang trí karaoke

Đèn phòng hát với nhiều tính năng nổi bật, công nghệ quay không giới hạn, chế độ cảm ứng theo nhạc. Ánh sáng được thiết kế làm nổi bật không gian phòng hát, kết hợp với việc pha trộn màu độc đáo sẽ tạo không gian trở nên sang trọng, sinh động.

Phòng hát của bạn khi sử dụng các loại đèn trang trí sẽ trở thành một phong karaoke đẳng cấp, sang trọng. Tạo được ấn tượng cho những vị khách đặt chân đến. Và chắc chắn rằng, địa chỉ của bạn sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy.

Chúc bạn có thể lựa chọn được các loại đèn trang trí phù hợp với không gian phòng hát karaoke của bạn!