Địa chỉ mua bảng kính văn phòng chất đẹp, giá rẻ

Địa chỉ mua bảng kính văn phòng chất đẹp, giá rẻ

Bảng kính là loại bảng viết lý tưởng lắp đặt trong các văn phòng làm việc, nhiều người thường gọi là bảng kính văn phòng. Bảng kính đẹp, bền, giá rẻ và có nhiều tiện ích khi sử dụng. Mua bảng kính ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lý và có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất? Chúng tôi sẽ mách bạn chọn địa chỉ mua bảng kính vừa chất, vừa rẻ ngay sau đây.

1. Công dụng của bảng kính văn phòng

Bảng kính là công cụ có chức năng phổ cập thông tin bằng bút lông hoặc bút dạ. Bạn viết chữ, vẽ hình trên bảng kính dễ dàng, sử dụng trong các cuộc họp của văn phòng làm việc, học tập hoặc làm việc tại nhà. Bảng kính sử dụng làm bảng thông báo, bảng thuyết trình, bảng dạy học. Bề mặt bảng kính nhẵn mịn nên viết đẹp, đều nét mực và dễ xóa sạch mực.

Bảng kính từ có khả năng hút nam châm, bảng có chức năng ghim giữ hình ảnh, văn bản bằng viên nam châm. Bảng kính văn phòng giúp bạn phổ cập thông tin đa dạng, sinh động và có chiều sâu so với chữ viết bằng bút lông đơn thuần. Bảng kính có lớp film màu trắng tạo nền ở giữa nên hiển thị màu mực rõ ràng. Bảng kính làm màn hình của máy chiếu mà không cần màn hình chuyên dụng.

Bảng kính vừa viết bằng bút lông, vừa hút nam châm gắn tài liệu

2. Ưu điểm của bảng kính văn phòng

Bảng kính đẹp và sang trọng, đặc biệt phù hợp trong những văn phòng làm việc cao cấp. Bảng kính bền hơn bảng từ trắng do có bề mặt chống trầy xước, chống va đập và chống nứt vỡ. Kính cường lực chịu nhiệt độ cao, không có hiện tượng bong tróc khi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảng hoàn toàn không cong vênh, không giãn nở và khó bị nứt vỡ khi va đập.

So với bảng foocmica, bảng kính văn phòng hiện đại hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Bảng kính văn phòng dễ viết, dễ xóa mực hơn bảng foocmica. Bảng kính từ hút nam châm nhưng bảng foocmica không hút được nam châm. Foocmica kém bền, dễ bong tróc bề mặt bảng.

Bảng kính có tính an toàn cao, các cạnh bảng được mài siêu mịn nên không sắc nhọn nguy hiểm. Trường hợp bảng kính nứt vỡ, các miếng kính sẽ vỡ theo dạng hạt và không có góc cạnh nhọn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Chi phí lắp đặt bảng kính văn phòng hợp lý. Loại bảng kính cường lực hút nam châm cũng chỉ có giá từ dưới 1 triệu đồng. Bạn tùy chọn lắp đặt bảng theo kich thước phù hợp nhu cầu sử dụng, giá bảng kính tăng theo kích thước bảng.

Bảng kính đẹp và bền, phù hợp lắp đặt cho các văn phòng làm việc cao cấp

3. Mua bảng kính ở đâu chất đẹp, giá rẻ?

Bạn nên tìm mua bảng kính có nguồn gốc rõ ràng, địa chỉ sản xuất hoặc nhà cung cấp cụ thể và chính xác. Bạn đang mất nhiều thời gian khảo sát thị trường bảng kính văn phòng? Hãy nghiên cứu nhà sản xuất bảng kính Trường Lợi, bạn không cần tốn thêm thời gian khảo sát bất cứ nhà cung cấp bảng kính nào khác nữa.

Trường Lợi sản xuất bảng kính chuyên nghiệp, kính cường lực độ bền cao, chịu lực tốt. Kết cấu bảng kính siêu chắc chắn bởi công nghệ hút chân không hai tấm kính dày đến 4mm. Lớp film trắng tạo nền ở giữa giúp bạn dễ dàng sử dụng bảng kính. Kích thước bảng kính Trường Lợi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu lắp đặt riêng của quý khách hàng.

Trường Lợi báo giá bảng kính văn phòng cạnh tranh trên thị trường, do Trường Lợi trực tiếp sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp. Trường Lợi giao bảng đến tận nơi trên toàn quốc, cam kết đúng yêu cầu và chất lượng mô tả. Bảng kính Trường Lợi được bảo hành tận nơi 12 tháng và luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng bảng. Quý vị hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666, Trường Lợi sẽ tư vấn A-Z về bảng kính lắp đặt cho văn phòng làm việc.