Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Khi nhắc đến các loại đồng hồ đẳng cấp chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp, nổi tiếng với các thương hiệu đồng hồ đeo tay từ rất nhiều năm nay. Vậy tại sao quốc gia này lại nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ đến vậy, điều gì đã làm nên thương hiệu vượt thời gian. Trong bài viết này hãy cùng donghothuysy.vn tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm nhé.

Sự phát triển của đồng hồ Thụy Sỹ

Sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ khi mới ra đời cũng chỉ là một thương hiệu sản phẩm đồng hồ bình thường với công nghệ và thiết kế đơn giản. Tuy nhiên các hãng đồng hồ ở đấy nước này được phát triển từ rất sớm vào khoảng thế kỉ 16 khi mà người ta nhận thấy đồng hồ là món đồ duy nhất mà khách hàng có thể sử dụng để thay thế trang sức khi lệnh cấm sử dụng trang sức được ban hành. 

Lịch sử phát triển của đồng hồ Thụy Sỹ

Lịch sử phát triển của đồng hồ Thụy Sỹ

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển rất dài. Trong quá trình đó những người thợ chế tác đã không ngừng cải tiến công nghệ dựa trên nền tảng các phát minh có sẵn. Vì thế cho đến hiện nay các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đều có những công nghệ chế tác độc quyền đặc biệt là các loại đồng hồ cơ. Hệ thống máy cơ của đồng hồ Thụy Sỹ nhờ sử dụng công nghệ độc quyền đã đạt được độ chính xác tuyệt đối. Có những sản phẩm đồng hồ tuy chạy bằng máy cơ nhưng chúng có độ chính xác chỉ xê dịch 10 giây. Đây được coi là một thành công thực sự trong sản xuất dòng sản phẩm này mà chưa có bất kì thương hiệu nào khác trên thế giới thực hiện được.

Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu những thiết kế vô cùng tinh xảo và thanh lịch đem lại vẻ đẹp lịch lãm và đẳng cấp cho các quý ông. Chính những yếu tố đó đã làm nên tên tuổi thương hiệu của đồng hồ Thụy Sỹ được hàng triệu khách hàng yêu thích. 

Giới thiệu một sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Roamer. Một thương hiệu được hình thành từ rất lâu nhưng ban đầu nó chỉ là một đơn vị cung cấp phụ kiện đồng hồ. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển thương hiệu này đã dần lấn sân sang lĩnh vực sản xuất đồng hồ và đạt được những thành công to lớn.

Top sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ được đón nhận

Top sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ được đón nhận

Với những bước phát triển chậm và chắc hiện nay Roamer đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình và được rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu sở hữu rất nhiều những ưu điểm:

  • Bộ máy của sản phẩm được chế tác từ những chi tiết nhỏ, được lắp ráp một cách tỉ mỉ, chính xác vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo bộ máy hoạt động bền bỉ theo thời gian.
  • Thiết kế sản phẩm tinh tế và sang trọng phù hợp với doanh nhân hoặc các chính trị gia.
  • Đồng hồ được làm từ những chất liệu quý hiếm, thể hiện được vể đẹp cũng như độ bền theo thời gian.