Găng tay đấm bốc có giá bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Găng tay đấm bốc có giá bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Găng tay đấm bốc hiện rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Thương hiệu của găng tay đấm bốc cũng vô cùng đa dạng. Ngoài 2 vấn đề này, vẫn còn rất nhiều điều bạn cần tổng hợp thông tin trước khi mua và sử dụng. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn mọi vấn đề liên quan đếngăng tay đấm bốc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn để mua các dụng cụ này.

Găng tay đấm bốc có giá bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Chú trọng kích thước khi mua găng tay đấm bốc

Găng tay đấm bốc rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Từ 6 oz đến 16oz, 18oz, 20oz đều có cả. Đây là chỉ số dùng để chỉ độ dày mỏng của găng tay đấm bốc. Mỗi trọng lượng cơ thể khác nhau sẽ cần đến một kích thước hoàn toàn khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Kích thước 6 oz  sẽ thích hợp với cân nặng 45 kg
  • Kích thước 8 oz sẽ thích hợp với cân nặng 45 đến 65 kg
  • Kích thước 10 oz sẽ thích hợp với cân nặng 65 đến 78 kg
  • Kích thước 12 oz sẽ thích hợp với cân nặng 78 đến 90 kg
  • Kích thước 14 oz sẽ thích hợp với cân nặng 90 kg
  • Kích thước 16 oz sẽ thích hợp với cân nặng 90 kg để bảo vệ thậm chí còn lớn hơn.

Chọn găng tay dựa vào level của bạn

Bạn là người mới học các môn võ cần đến găng tay đấm bốc? Bạn là một võ sĩ chuyên nghiệp hoặc thông thường? Cũng có thể đơn giản bạn chỉ cần một găng tay đấm bốc để tập thể hình? Mỗi level tập luyện và khả năng lực đấm khác nhau sẽ cần đến một loại khác nhau. Về vấn đề này, thể thao Trường Giang sẽ tư vấn tốt nhất cho các bạn.

Ngoài ra, nếu chuyên nghiệp thì bạn sẽ chọn găng tay da. Thoáng khí, mềm mại, độ bền tuyệt vời sẽ giúp bạn sở hữu và sử dụng lý tưởng nhất. Những chất liệu khác sẽ rẻ hơn và thích hợp cho những người nghiệp dư hơn.

Thương hiệu găng tay đấm bốc

Nếu bạn muốn sử dụng găng tay đấm bốc lâu dài, muốn mua các sản phẩm chính hãng đắt tiền, chất lượng cao có thể chọn các thương hiệu như:

  • EVERLAST. Thương hiệu này có thể sánh ngang với Litle, Rivals, Ringside… Thương hiệu này sẽ mang đến cho các bạn những dòng găng tay đấm bốc chất lượng cao, giá tốt và rất đa dạng với nhiều size, chất liệu.
  • TITLE: Găng tay chuẩn tại các phòng tập gym của Mỹ. Từ loại tầm trung cho đến cao cấp, loại dành cho các võ sĩ chuyên nghiệp đều có. Không nên bỏ qua thương hiệu này nếu bạn muốn một chiếc găng tay cực kỳ chất lượng. FIGHTING SPORTS là một sản phẩm của Title cao cấp được dánh giá rất tốt.
  • RINGSIDE: Dân tập boxing ưa chuộng rất chuộng thương hiệu này. Có thể đánh giá đây chính là thương hiệu găng tay đấm bốc bán chạy nhất trên thế giới.
  • RIVALS: Thiết kế đẹp, trẻ trung, sang trọng và cao cấp là những từ ngữ có thể dùng để diễn tả găng tay đấm bốc từ thương hiệu này. Đây là sản phẩm bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.
Găng tay đấm bốc có giá bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Giá của găng tay đấm bốc

Từ vài trăm đến vài triệu đồng đều có cả. Khi các bạn liên hệ chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn cho bạn những dòng găng tay thích hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gậy bóng chày giá rẻ, dụng cụ thể hình chất lượng cao giá tốt… Tất cả mọi dụng cụ tập võ, thể hình, thể thao đều được Trường Giang cung cấp đầy đủ.

Một chiếc găng tay đấm bốc chất lượng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao. Đặc biệt là có thể đồng hành cùng các bạn suốt hành trình tập luyện mà không cần phải thay thế cái mới. Hãy chọn cho mình một chiếc găng tay tốt nhất tại thể thao Trường Giang ngay hôm nay!