Gia công tranh kính nghệ thuật cho phòng khách ấn tượng

Gia công tranh kính nghệ thuật cho phòng khách ấn tượng

Xu hướng ngày càng nhiều không gian phòng khách sử dụng kính trang trí để làm điểm nhấn, tô điểm cho không gian. Kính trang trí kết hợp của nghệ thuật tranh và vật liệu kính cao cấp tạo nên vật phẩm nội thất có giá trị sử dụng cao. Không gian phòng khách với các bức tường, vách ốp kính trang trí, hay tranh nghệ thuật bằng kính gây ấn tượng mạnh với khách đến chơi nhà. Tranh kính với đặc điểm riêng biệt, đươc yêu thích hơn tranh treo tường thông thường. Gia công tranh kính nghệ thuật cho phòng khách cần những gì? Lựa chọn tranh như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là những gợi ý quan trọng cho gia chủ quan tâm.

Chuyên tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, tranh treo tường phong thuỷ, hợp mệnh hợp tuổi, cho chung cư, biệt thự, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, spa, resort, công trình cao cấp …

Tranh kính nghệ thuật cho phòng khách cần đáp ứng tiêu chí gì?

Tranh kính nghệ thuật được thi công cho khu vực phòng khách cần đảm bảo tính nghệ thuật, đồng bộ với không gian, an toàn. Lưu ý, các tiêu chí quan trọng mà tranh kính nghệ thuật cần đáp ứng được:

  • Tranh kính có nội dung rõ ràng, phong cách nghệ thuật riêng: tranh phong thủy, tranh thiên nhiên, tranh tĩnh vật… phù hợp với không gian nội thất quan trọng, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.
  • Tranh kính có độ sáng bóng vừa phải, không gây lóa mắt, không phản chiếu ánh sáng làm mờ hoặc lóa mắt người nhìn. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng mà lựa chọn tone màu tranh phù hợp để mở rộng hay tạo sự ấm cúng cho không gian.
  • Tranh kính được gia công thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với diện tích khu vực treo tranh. Kích thước khổ tranh cân đối với tường, vật dụng nội thất xung quanh.
  • Các tiêu chuẩn về kỹ thuật: độ dày, kính được gia công xử lý an toàn, mài vát cạnh, bo góc tránh gây nguy hiểm khi tiếp xúc.

Xem thêm: kính ốp bếp

Quy trình thi công kính nghệ thuật cho phòng khách

Kính nghệ thuật cần đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề thi công để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Các đơn vị cần có quy trình thi công tiêu chuẩn, xử lý đảm bảo an toàn.

  • Tranh kính ốp tường cần xử lý bề mặt tường tiêu chuẩn: kính được cắt và mài vát cạnh an toàn theo thiết kế ban đầu, bề mặt tường được xử lý phẳng, mịn, khô đảm bảo tiếp xúc và độ gắn kết tốt, keo silicon tiêu chuẩn để gắn kết kính và tường hiệu quả.
  • Tranh kính khổ lớn – loại tranh kính nguyên khối với kích thước lớn, khối lượng nặng cần được bắt vít giữ cố định tranh an toàn cho vị trí đã xác định trước.

Đơn vị thi công uy tín sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng với từng dòng tranh, thiết kế và kích thước khổ tranh khác nhau. Tư vấn phương án thiết kế nội thất, gia công và thi công, bàn giao khách hàng.

Phòng khách gia đình sẽ được làm mới bởi vật liệu kính hoa văn mới mẻ, độ đáo. Các dòng tranh được sản xuất với công nghệ hiện đại, cho độ màu thực tế, mức độ tinh sảo cao. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ để lựa chọn thiết kế kính riêng. Ngoài ra, các tiêu chuẩn an toàn luôn thực cần thiết để bảo vệ các thành viên gia đình. Thi công gương kính nghệ thuật tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các mẫu, thiết kế, thông số kỹ thuật phù hợp cho không gian. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.