Giá trị vượt trội của shophouse canal district tại merryland quy nhơn

Giá trị vượt trội của shophouse canal district tại merryland quy nhơn

Shophouse canal district tại dự án merryland quy nhơn đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản. Loại hình sản phẩm này được chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế với đa dạng phong cách kiến trúc từ Đông sang Tây và sở hữu ít nhất 2 mặt tiền. Nên giúp chủ sở hữu shophouse canal district tiếp cận được lượng lớn khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh. 

Shophouse canal district được thiết kế với đa đạng phong cách kiến trúc
Shophouse canal district được thiết kế với đa đạng phong cách kiến trúc

Các đối tác thiết kế phân khu canal district tại merryland quy nhơn 

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn được thiết kế bởi những đơn vị uy tín sau: 

  • Steelman Partners: Đây là một trong những công ty thiết kế hàng đầu thế giới và ra đời vào năm 1987. Trải qua 35 năm hoạt động cùng thực hiện hơn 4000 dự án vui chơi giải trí ở nhiều quốc gia, Steelman Partners tự tin sẽ tạo nên những công trình đặc sắc nhất. Tại phân khu canal district của merryland quy nhơn, đơn vị này sẽ thiết kế quy hoạch tổng thể. 
  • Humphreys & Partners Architects: Đây là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc có tiếng tại Mỹ và ra đời vào năm 1991. Đơn vị này đã thực hiện nhiều công trình ấn tượng trên thế giới như 2 tòa nhà Pier 2, hội nghị thượng định Uber Elevate, Oneone Light Tower. Tại phân khu canal district của dự án hải giang merryland, công ty HPA sẽ thiết kế những sản phẩm bizhouse và các tiện ích…
  • LaserVision: Đây là đơn vị thiết kế quảng trường nhạc nước Hologram cho phân khu canal district. Đơn vị này đã kiến tạo thành phố lễ hội Dubai, Sentosa Singapore… nên sẽ mang lại cho cư dân, du khách những trải nghiệm chân thực nhất về âm thanh, xúc giác và thị giác.
Phân khu canal district quy nhơn được thiết kế bởi công ty HPA, LaserVision…
Phân khu canal district quy nhơn được thiết kế bởi công ty HPA, LaserVision…

Tại sao nên đầu tư vào shophouse canal district tại merryland quy nhơn? 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà kinh doanh trên cả nước tin tưởng đầu tư vào shophouse canal district tại merryland quy nhơn. Nguyên nhân thực sự nằm ở các giá trị vượt trội của shophouse tại phân khu canal district quy nhơn đó là: 

  • Các shophouse có đa dạng diện tích như 108m2, 120m2, 150m2, 180m2, 243n2 nên phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Chủ sở hữu shophouse canal district có thể sử dụng làm văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, spa…
  • Shophouse canal district được thiết kế với kết cấu xây dựng cao khi có 1 trệt 3 tầng và 1 tum. Chủ sở hữu có thể sử dụng tầng 1 để cho thuế, tầng 2 kinh doanh và các tầng trên thành homestay… để tối đa hóa lợi nhuận. 
  • Shophouse tại phân khu canal district sở hữu lối kiến độc đáo với hơn 50 mẫu kiến trúc lấy cảm hứng từ Tây Sang Đông. Qua đó giúp du khách và cư dân có thể khám phá 5 châu 4 bể chỉ trong 1 phân khu. 
  • Shophouse canal district tạo nên một thung lũng thương mại sầm uất. Shophouse được bố trí khoa học và được vận hành theo công nghệ smart nên giúp chủ sở hữu quản lý kinh doanh hiệu quả. 
  • Shophouse tại phân khu canal district thuộc dự án hải giang merryland song hành cùng chủ đầu tư Hưng Thịnh nên sẽ càng phát triển. Đồng thời, shophouse thuộc dự án này sở hữu vị trí đắc địa nên kinh doanh hiệu quả. 
  • Shophouse canal district sở hữu ít nhất 2 mặt tiền và nằm trên trên các dòng kênh nối thẳng quảng trường Hologram nên là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. 
Shophouse canal district quy nhơn sở hữu ít nhất 2 mặt tiền
Shophouse canal district quy nhơn sở hữu ít nhất 2 mặt tiền

Trên đây đã chia sẻ về các giá trị vượt trội của shophouse canal district tại merryland quy nhơn. Qua đó, shophouse tại phân khu canal district không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, đa dạng diện tích, kiến trúc mà còn được vận hành theo công nghệ smart nên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Từ đó giúp họ tối đa hóa lợi nhuận và ngày càng phát triển với thương hiệu kinh doanh riêng của mình hơn.