Giá ván gỗ cao su hiện nay là bao nhiêu?

Giá ván gỗ cao su hiện nay là bao nhiêu?

Ván gỗ cao su hiện nay đang được rất nhiều xưởng mộc lựa chọn để có thể sản xuất ra những đồ nội thất đẹp, độc đáo, giá rẻ phục vụ nhu cầu của người dùng. Chính vì thế nhu cầu mua phôi gỗ cao su tại bình dương ngày một nhiều. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thường thắc mắc về giá thành của sản phẩm là bao nhiêu? Vậy, bạn đừng bỏ qua chia sẻ sau đây để biết về giá thành sản phẩm.

Tìm hiểu về giá của ván gỗ cao su hiện nay

Tìm hiểu về giá của ván gỗ cao su hiện nay


Những yếu tố ảnh hưởng đến ván gỗ cao su

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối ván gỗ cao su và mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau. Thậm chí sự chênh lệch giữa các mức giá là khá lớn. Vậy tại sao lại có sự thay đổi như vậy?

Phụ thuộc chất lượng ván gỗ

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng của ván gỗ. Ván gỗ có nhiều loại như:

  • Tiêu chuẩn A: Mặt gỗ không có mắt chết, mắt sống cho phép từ 3-7 nốt/ tấm không quá 3 nốt /m2, tỉ lệ dác từ 5-12%.
  • Tiêu chuẩn B: Mặt gỗ cho phép có mắt sống, có một số mắt chết nhỏ, không quá 3 mắt chết/m2, tỉ lệ dác từ 12-30%.
  • Tiêu chuẩn C: Hàng này thì không có nhiều do loại từ A->B->C nên tựu chung hàng C là loại từ A và B mà không đưa ra tiêu chuẩn cụ thể cho mắt, dác…

Và trong số những loại trên thì loại tiêu chuẩn A đắt nhất rồi đến B và C. Vì vậy, khi mua sản phẩm bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng đảm bảo chúng thuộc hàng tốt. Mỗi loại tiêu chuẩn phù hợp với việc sản xuất những đồ nội thất khác nhau.

Phụ thuộc só lượng cung cấp

Thông thường khi mua ván gỗ cao su ở bất cứ đơn vị nào thì họ cũng đều đưa ra nhiều ưu đãi về giá. Tuy nhiên, khi mua với số lượng càng lớn thì báo giá càng thấp và cùng với đó còn được hỗ trợ vận chuyển.

Phụ thuộc vào đơn vị phân phối

Như đã nói, trên thị trường mỗi đơn vị phân phối đều đưa ra một mức giá khác nhau. Có đơn vị đưa ra mức giá rẻ chất lượng tốt, có những đơn vị đưa ra giá đắt mà chất lượng kém. Vì vậy, việc quan trọng nhất của người tiêu dùng là tìm kiếm những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để mua sản phẩm. Có như vậy, bạn mới mua được ván gỗ cao su chất lượng và giá thành phù hợp.

Mức giá ván gỗ cao su tại Nguyên Gỗ

Nguyên Gỗ là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp ván gỗ cao su và nhiều loại gỗ khác nhau hay các ván ghép gỗ cao su công nghiệp. Đơn vị phân phối đa dạng các loại gỗ khác nhau và với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Nguyên Gỗ đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng mua hàng.

Nguyên Gỗ phân phối sản phẩm với mức giá phù hợp

Nguyên Gỗ phân phối sản phẩm với mức giá phù hợp


Mua ván gỗ cao su tại Nguyên Gỗ bạn không chỉ mua được hàng chất lượng mà mức giá thành hết sức phải chăng, phù hợp. Bảng giá phôi gỗ cao su được phân phối tại công ty Nguyên Gỗ được tính theo m3 và niêm yết rõ ràng trên website cụ thể như:

  • Phôi gỗ chất lượng AB 21×45-75×400-1000 có giá 4,8 triệu/m3.
  • Phôi gỗ chất lượng AB với kích thước 33×45-75×200-350/ 400-1000 5,5 triệu/m3.
  • Phôi cao su vuông AB – 55x55x450/600 giá là 5,8 triệu/m3.
  • Phôi gỗ cao su AB (45x45x450-1000) giá 5,6 triệu/m3….

Đây là mức giá đảm bảo ưu đãi và phù hợp nhất trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng trên 5m3 và những khách hàng lấy hàng với đơn hàng lớn thì giá thành sẽ được ưu đãi hơn.

Với những chia sẻ nêu trên về giá ván gỗ cao su hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ với Nguyên Gỗ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Xem tiếp: https://www.daihoancau.com/mua-van-ghep-go-cao-su-o-dau-gia-uu-dai.html