Giới thiệu tổng quan về trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu

Giới thiệu tổng quan về trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu

Cách đây khoảng 10 năm, hầu như phụ huynh nào cũng đổ dồn cho con em mình có được tấm bằng đại học. Nếu như con em có không học được đại học thì cao đẳng hay là trung cấp vẫn là môt sự lựa chọn không hề tồi. Tuy nhiên không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy vào thời điểm hiện tại. Không phải người nào cũng có tư duy tốt về những khía cạnh giống nhau. Thế nên thay vì việc dồn ép cho có một tấm bằng, phụ huynh cho con em mình tự chọn lựa điều mà mình thích. Và bởi thế, rất nhiều trung tâm dạy nghề được ra đời, trong đó có trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu.

Khái quát về trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu

Từ tháng 5 năm 2011, trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu đã được ra đời. Không giống với nhiều trung tâm dạy nấu ăn quy mô nhỏ, trải qua 8 năm hoạt động trường đã có những đổi mới rõ rệt về quy mô và chất lượng. Cho đến nay, trường đã khai giảng hơn 600 khóa học khác nhau để đào tạo nên những đầu bếp chuyên nghiệp. Có rất nhiều bạn trẻ sau khi bước chân ra từ khóa học này đã trở thành những đầu bếp của những nhà hàng sang trọng, có tiếng trong thành phố. Một số bạn khác lại không đi theo con đường này, tự mình mở cửa một cửa hàng và làm chủ. Đây là những thành quả tốt đẹp mà chúng tôi mong được nhìn thấy ở các học viên qua mỗi khóa học.

Mô hình mở lớp ngắn ngày của trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu

Không chỉ có những lớp đào tạo trở thành đầu bếp, trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu còn mở nhiều lớp dạy với mục đích khác nhau. Có những lớp dạy nấu món chay, cũng có những lớp nấu ăn chúng tôi dành cho một đối tượng người tiêu dùng nhất định. Việc đổi mới mô hình từng ngày khiến cho lớp dạy nấu ăn trở nên đa dạng hơn, nhiều người biết đến danh tiếng và tìm đến chúng tôi hơn. Từ đó mà có nhiều người trở nên yêu thích nấu ăn, chúng tôi vô cùng vui mừng với sự thay đổi của họ.

Thời gian và địa điểm trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu tổ chức

Địa điểm mà trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu tổ chức các buổi học nấu ăn vô cùng đa dạng. Không chỉ bó hẹp ở một địa bàn nhất định, chúng tôi nhận được vô số lời yêu cầu mở nhiều lớp dạy hơn. Do đó đáp ứng nhu cầu của các bạn mà các lớp học trải dài từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, cho đến Bình Dương, Hội An,… Thời gian mà bạn học những khóa học này cũng vô cùng linh hoạt. Có những khóa học chỉ mất từ 3 đến 6 tháng là bạn có thể thành thạo. Thế nhưng có những khóa học chuyên nghiệp thì thời gian và công sức bỏ ra sẽ lớn hơn. Bạn nên cân nhắc thật kĩ nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về trường dạy nghề nấu ăn HNAEdu. Chúng tôi mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn để có thể chọn được cho mình một trung tâm dạy nghề thật uy tín.