Hàng ngàn khách hàng yêu thích sử dụng cửa nhôm Xingfa

Hàng ngàn khách hàng yêu thích sử dụng cửa nhôm Xingfa

Trong cuộc sống hiện đại con người dần mong muốn tìm kiếm được những loại vật liệu mới phục vụ cuộc sống tốt hơn. Trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cũng vậy để thay thế gỗ tự nhiên làm cửa người ta đã cố gắng tìm kiếm những vật liệu tối ưu nhất. Nhôm kính là một trong lựa chọn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của những nhà kiến trúc sư và gia chủ. 

Hàng ngàn khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm của nhôm Xingfa

Hàng ngàn khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm của nhôm Xingfa

Nhắc đến nhôm kính chúng ta không thể không đề cập đến một dòng sản phẩm hiện đang chiến được lòng tin của tất cả mọi khách hàng. Cửa nhôm hệ Xingfa là sản phẩm nhập khẩu được sản xuất ở Trung Quốc, ra đời từ năm 1988 được thế giới đánh giá là một trong bốn sản phẩm có chất lượng hàng đầu, chính phục được những khách hàng khó tính nhất.

Những đặc tính nổi bật của cửa nhôm Xingfa

Ngày nay hầu hết các thiết kế xây dựng đều là các tòa nhà cao tầng, với diện tích nhỏ. Vì thế trong thi công người ta luôn phải tính toán đến những thiết kế tối ưu nhất, hạn chế gây áp lực lên công trình, tăng độ bền của công trình theo thời gian. Đồng thời hệ thống cửa của những chung cư cao tần phải thật chắc chắn và kiên cố vì chúng phải chịu áp lực rất lớn. Với những lý do đó thì cửa nhôm Xingfa là một lựa chọn hoàn hảo. Nhôm vốn là một kim loại có độ bền cực kì cao lại có trọng lượng nhẹ phù hợp để làm khung cửa. Khi thiết kế người ta còn tạo nên những đương gân chạy sole nhằm tăng thêm tính chịu lực và va đập mạnh (một thiết kế đặc biệt của nhôm Xingfa).

Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm cực kì tốt

Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm cực kì tốt

Sản phẩm cua nhom Xingfa còn sử dụng những phụ kiện cao cấp KINLONG, hệ thống giăng cao su cao cấp và keo dán đặc chủng để lắp ráp tạo nên một khối kín thít và vô cùng chắc chắn, có khả năng cách nhiệt và cách âm hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của ngôi nhà trong cuộc sống hiện đại với vô vàn những tiếng ồn. 

Ngoài ra tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa đều được sơn lớp tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng chống trọi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt. Trải qua quá trình sử dụng lâu dài nhưng sản phẩm không hề bị ăn mòn, oxi hóa hay phai màu. 

Người tiêu dùng yêu tích sử dụng của nhôm Xingfa

Hiện nay hầu hết các công trình xây dựng mới thi công hoặc những ngôi nhà có nhu cầu thay đổi hẹ thống cửa đều ưu tiên lựa chọn sản phẩm cử nhôm Xingfa. Bởi lẽ khi sử dụng loại cửa nhôm này mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Đầu tiên là tính thẩm mỹ cực kỳ cao, việc sử dụng cửa nhô làm co căn nhà của bạn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn, không gian cảm giác được mở rộng. Tiếp đến đó là khi sử dụng của nhôm kính ngôi nhà của bạn sẽ nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng lớn, nguồn ánh sáng này vô cùng có lợi cho sức khỏe cho những thành viên trong gia đình đồng thời giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí điện năng.