Hướng dẫn sử dụng các loại bảng fooc

Hướng dẫn sử dụng các loại bảng fooc

Ngoài sự đa dạng về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ, bảng fooc còn có nhiều kiểu mẫu phù hợp từng mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là 3 loại bảng foocmica được ứng dụng phổ biến nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng từng loại bảng foocmica phù hợp, cho hiệu quả tốt nhất.

Bề mặt Bảng fooc có màu trắng sữa đẹp, làm bằng chất liệu mica mịn và trơn. Bảng foocmica viết bằng bút lông không chứa dầu, dễ dàng xóa vết mực sau khi sử dụng. Các loại bảng foocmica đa dạng về kiểu dáng thiết kế, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng bảng khác nhau. Mỗi kiểu bảng foocmica có những lưu ý riêng về lắp đặt và sử dụng, bạn nên dựa theo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để chọn loại bảng ưng ý nhất.

1. Lắp đặt sử dụng bảng fooc treo tường

Bảng foocmica treo tường có ưu điểm là tiết kiệm diện tích do được khoan và bắt vít cố định lên tường. Bảng không cản trở bất cứ hoạt động, không gian đi lại nào trong khu vực lắp đặt. Kết cấu bảng cứng cáp, lắp đặt chắc chắn và an toàn, không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lắp đặt bảng kích thước lớn tùy ý theo không gian tường, phòng.

Tuy nhiên, bảng có hạn chế là chỉ sử dụng trong một không gian nhất định. Bảng fooc treo tường buộc người viết phải “túc trực” bên cạnh bảng khi viết. Tính chất cố định của bảng phù hợp lắp đặt trong trường học, làm bảng lịch công tác hoặc thông báo trong văn phòng làm việc, công ty, xí nghiệp.

Bảng foocmica treo tường tiết kiệm diện tích nhưng sử dụng bất tiện vì không thể di chuyển linh động

2. Lắp đặt sử dụng bảng fooc có chân

Bảng foocmica được thiết kế khung kim loại cao cấp làm chân đỡ, 4 bánh xe gắn vào chân giúp dễ dàng di chuyển bảng đến mọi khu vực. Bạn có thể kéo bảng đến ngay sát bàn làm việc để cùng trao đổi, thảo luận mà không cần đứng lên, ngồi xuống nhiều lần. Lắp đặt bảng foocmica di động giúp tiết kiệm chi phí khi một bảng có thể sử dụng cho nhiều nơi.

Hạn chế của bảng trắng dạy học có chân di chuyển cơ động là cồng kềnh hơn bảng treo tường. Thực tế, thiết kế bảng di động khá nhỏ gọn nên cũng không gây bất tiện, tốn diện tích khi sử dụng. “Điểm trừ” của bảng di động là chỉ có thể sản xuất kích thước vừa và nhỏ. Bảng kích thước lớn sẽ khó di chuyển và gây tốn diện tích.

3. Lắp đặt sử dụng bảng fooc 2 mặt

Kết cấu khung sườn làm chân và hệ thống bánh xe của bảng foocmica 2 mặt tương tự loại di động. Nhưng bề mặt bảng được phủ ở cả hai bên, cho phép sử dụng cả mặt trước và mặt sau của bảng. Khung sườn có chốt mở để lật bảng xoay 360 độ, chốt đóng giúp giữ bảng cố định khi sử dụng.

Bảng foocmica 2 mặt thích hợp ứng dụng trong không gian vừa và nhỏ, cần di chuyển linh hoạt và cần viết nhiều trên bảng. Kích thước của bảng fooc 2 mặt cũng bị hạn chế do phải bảo đảm di chuyển, lật mặt bảng.

Bảng foocmica 2 mặt có thiết kế thông minh giúp sử dụng dễ dàng

Mỗi loại bảng foocmica đều có những ưu điểm, hạn chế riêng. Công việc của bạn cần sử dụng loại bảng foocmica nào, hãy chọn loại phù hợp nhất theo những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ. Bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666 khi muốn được giải đáp miễn phí về cách sử dụng bảng fooc.

Chúng tôi chuyên sản xuất bảng viết và cung cấp trên thị trường toàn quốc. Ngoài bảng foocmica, chúng tôi cung cấp các loại bảng chất lượng, giá tốt lắp đặt đa lĩnh vực như: bảng kính văn phòng, bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút lông, bảng nỉ ghim, bảng menu, bảng dạ quang… Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi, đúng yêu cầu và đúng mô tả chất lượng bảng.