Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn

Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượt, mũ fullface, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, giày moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn

Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượt, mũ fullface, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, giày moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn.

Hình 1: Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn
Hình 1: Khám phá áo giáp bảo hộ scoyco đồng hành trên chặng đường của bạn
Hãng SCOYCO vừa cho ra mắt mẫu áo giáp STREET JACKET JK103 dành cho xuân hè năm nay. Đặc biệt có thể kết hợp với quần P064 thành 1 bộ hoàn hảo 

– Chất liệu vải sợi công nghiệp Oxford 600D chống mài mòn và chịu lực cao

– Chế độ phản quang ban đêm mặt sau của áo tăng độ an toàn nhận biết vào ban đêm

– Hệ thống thông gió thiết kế 3D giúp người mặc cảm giác thoải mái tối đa

– Trước ngực có giáp đệm EVA bảo hộ chống va đập

– Đặc biệt vai được trang bị gù inox bảo vệ tăng cường tăng độ cứng cáp cho áo

– Cổ tay, hông và cánh tay điều chỉnh được độ ôm của áo

Tuyệt chiêu chọn áo giáp moto phù hợp cho bạn

Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượt, mũ fullface, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, giày moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. Bật mí tuyệt chiêu chọn áo giáp moto phù hợp cho bạn.

Hình 2: Bật mí tuyệt chiêu chọn áo giáp moto phù hợp cho bạn.
Hình 2: Bật mí tuyệt chiêu chọn áo giáp moto phù hợp cho bạn.

Bộ môn thể thao phượt bằng xe phân phối lớn mang tới cảm giác mạnh và kèm theo là độ rủi ro cao, vì thế người chơi cần phải trang bị cho mình đồ bảo hộ cẩn thận. Áo giáp, giày moto là một trong những trang bị cần thiết vì thế cần được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng.

– Xác định tiêu chí lựa chọn áo giáp phù hợp với nhu cầu sử dụng, mỗi thiết kế áo giáp lại có những đặc trưng thiết kế riêng biệt phù hợp với từng loại đối tượng sử dụng.

– Lựa chọn kích cỡ phù hợp, chọn size vừa với kích cỡ cơ thể không quá rộng, cũng không quá bó sát gây khó khăn cho việc linh hoạt các động tác của cơ thể. Lựa chọn vừa vặn với kích cỡ giúp giữ cột sống thẳng, bảo vệ tốt cơ thể, tránh bị mỏi tay trong quá trình điều khiển moto.

 Với các sản phẩm đồ bảo hộ như áo giáp, giày moto thường được ưu tiên chọn các sản phẩm thương hiệu uy tín trên thế giới. Với các đặc tính của sản phẩm đảm bảo chất liệu tốt, có khả năng chống nước, được kiểm định chặt chẽ và đảm bảo tính tối ưu bảo vệ cơ thể khi người mặc sử dụng.