Kinh Nghiệm Bỏ Túi Đi Du Lịch Đảo Cái Chiên

Kinh Nghiệm Bỏ Túi Đi Du Lịch Đảo Cái Chiên

Du lịch đảo Cái Chiên – Quảng Ninh là điểm đến mới toanh đang được nhiều du khách trẻ quan tâm. Điểm nổi bật khi đến du lịch tại hòn đảo ngoài khơi Quảng Ninh chính là được đắm mình vào dòng nước mát lành, bờ cát trắng mịn và tận hưởng từng cơn gió xào xạc đùa mình bên rặng phi lao xanh rì kia. Và nếu bạn là du khách đang có dự định đến du lịch Cái Chiên, thì dưới đây sẽ là những kinh nghiệm bỏ túi du lịch vô cùng hữu ích dành cho bạn.

  1. Đôi nét về Đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên còn rất hoang sơ và dường như không được đầy đủ các tiện ích vật chất như các hòn đảo khác tại Quảng Ninh. Cái Chiên chỉ mới có điện từ tháng 9/2015. Với hơn 120 hộ dân sinh sống. 

Mặc dù chưa được đầu tư phát triển kinh tế và du lịch. Thế nhưng đến với du lịch đảo Cái Chiên – Quảng Ninh bạn sẽ được cảm nhận một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng xóa tan đi bao buồn phiền, mệt nhoài của cuộc sống thường ngày.

  1. Các điểm du lịch trên đảo Cái Chiên: 

Đến du lịch Cái Chiên, ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên trong lành, thoáng mát cũng đắm mình dưới những bãi biển đẹp. Thì bạn không thể bỏ qua các địa điểm tham quan hấp dẫn dưới đây

– Bãi biển Đầu Rồng

– Bãi biển Vạn Cả

– Bãi biển Cái Chiên

– Bãi đá khu Đuôi Rồng

– Đảo Thoi Xanh

– Cầu cảng Cái Chiên 

3. Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên 

Để chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn thì chắc chắn không thể bỏ qua một số kinh nghiệm du lịch được mình tổng hợp ngắn gọn và hữu ích dưới đây nhé! 

+ Bạn nên xem xét thật kỹ thời gian cho chuyến đi. Do là vùng biển ngoài khơi. Bạn nên lựa chọn vào những ngày nắng đẹp để không bị thời tiết ảnh hưởng xấu đến chuyến đi của mình. 

+ Là một trong những hoàn đảo còn khá mới và các dịch vụ tại Cái Chiên còn khá đắt đỏ. Bạn nên chuẩn bị cho mình thật kỹ những vật dụng tiện ích để tránh tình trạng thiếu và rất khó để mua lại được. 

+ Tại Cái Chiên dường như không có khách sạn, resort hạng sang. Nên đến với Cái Chiên bạn nên chuẩn bị tâm lý nhé. Và hòn đảo chỉ thích hợp với những ái khám phá và trải nghiệm thôi. 

+ Tại Cái Chiên các nhà nghỉ dường như không có dịch vụ ăn uống. Nếu bạn ăn có thể tham khảo một số nhà dân xung quanh nhưng giá cả khá đắt đỏ. Và bạn cần dự trữ lương thực tránh tình trạng bị đói nhé. 

Ngoài du lịch tại Cái Chiên, bạn có thể kết hợp với các điểm du lịch khách như: Trà Cổ, cửa khẩu Móng Cái, Đông Hưng – Trung Quốc,…. 

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn

  1. Tạm Kết

Trên đây là một số thông tin về tour du lịch Cái Chiên. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho chuyến đi của bạn trong thời gian sắp tới tại Cái Chiên.  Nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Cái Chiên trọn gói. Hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/tour-cai-chien để được tư vấn, hỗ trợ book tour nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch Cái Chiên vui vẻ, ý nghĩa và nhiều kỉ niệm.