Lựa chọn quà tặng tết ý nghĩa phù hợp với xu hướng hiện đại

Lựa chọn quà tặng tết ý nghĩa phù hợp với xu hướng hiện đại

Tết là dịp mọi người dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa thể hiện cách ứng xử của người tặng. Đối tượng nhận quà tết có thể là bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp, đối tác… Món quà ý nghĩa không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần dành tặng cho người nhận. Để lựa chọn được món quà phù hợp, ý nghĩa, mang đến may mắn, tài lộc trong dịp tết không phải ai cũng biết cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị có được sự lựa chọn tốt nhất.

Gợi ý những món quà tết thay cho lời chúc may mắn

Hoa đào, hoa mai dát vàng:

Ở Việt Nam hoa đào hoa mai là những loại hoa không thể thiếu trong dịp tết, những bông hoa tươi thắm, nhiều lộc báo hiệu một mùa xuân đang đến. Lựa chọn một bức tranh hoa đào hoa mai dát vàng có ý nghĩa trừ ma tà. Đây là sản phẩm cao cấp, sang trọng, bạn có thể lựa chọn chậu hoa dát vàng đặt ở bàn cũng rất phù hợp. Sản phẩm này được lựa chọn làm quà tặng tết ý nghĩa.

Tranh phúc lộc thọ dát vàng:

Tranh phúc lộc thọ là một trong những món quà ý nghĩa phù hợp làm quà tặng cho bạn bè người thân thay cho lời cầu chúc bình an hạnh phúc, may mắn, gia đình sung túc. Tranh phúc lộc thọ còn là món quà để trang trí cho ngôi nhà trở nên ý nghĩa.

Những món quà tặng tết ý nghĩa thay cho lời cầu chúc thành công

Tranh, tượng thuyền buồm dát vàng:

Đây là quà tặng tết ý nghĩa dành cho những người kinh doanh buôn bán. Món quà được sếp, khách hàng, đối tác của mình yêu thích. Thuyền buồm biểu tượng cho mọi việc được thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, tốt đẹp.

Tranh mã đáo thành công dát vàng:

Tranh mã đao thành công dát vàng được lựa chọn làm quà tặng tết cho những người kinh doanh, những người thường xuyên phải đi công tác xa, món quà như một lời chúc thành công trong công việc. Tranh không chỉ được lựa chọn làm quà tặng tết, làm qua tang doanh nghiep cũng rất phù hợp.

Quà tặng tết ý nghĩa cho một năm mới tràn đầy sức khỏe

Tranh, tượng chim hạc dát vàng:

Chim hạc là một loài chim quý có sức sống mãnh liệt, bất tử của tất cả các loài chim. Chim hạc thường được gắn liền với biểu tượng cây thông mang đến sự trường thọ.

Tranh tùng hạc diên niên là món quà tặng tết với lời cầu chúc cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, người thân có được một sức khỏe tốt. Một bức tranh được treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc không chỉ có ý nghĩa trường thọ mà còn giúp không gian trở nên thẩm mỹ hơn.

Cây tùng, trúc:

Đây là loại cây biểu tượng cho sức khỏe và tuổi thọ, loại cây xanh tươi, có sức sống bền bỉ. Một chậu cây tùng hoặc trúc dát vàng tặng cho người thân dịp năm mới như một lời chúc sức khỏe.

Tượng ông Thọ dát vàng:

Mọi người không còn xa lạ với bức tượng ông Thọ dát vàng, tượng ông Thọ biểu tượng cho tuổi thọ, chữ thọ trong bộ ba Phúc Lộc Thọ được nhiều người lựa chọn cho không gian nhà ở của mình. Tượng ông Thọ có vẻ mặt hiền hậu, trên tay cầm chiếc gậy. Tượng ông Thọ dát vàng được lựa chọn làm quà tặng tết cho ông bà, cha mẹ còn gì ý nghĩa hơn. Đây là món quà cầu chúc cho người thân luôn khỏe mạnh, vượt qua mọi khó khăn thử thách để có được cuộc sống bình yên.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách những sản phẩm quà tặng tết ý nghĩa, quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm nào cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với công ty MT Gold Art, với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.