MCC Group và tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành nghề

MCC Group và tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành nghề

MCC Group chính là tiền thân của Công ty Cổ phần phát triển xây dựng 199 trước đây. Công ty hoạt động với ba lĩnh vực chính bao gồm bất động sản, thi công xây dựng và thương mại dịch vụ. Dưới sự lãnh đạo của CEO Phan Thanh Dũng, MCC Group ngày càng trở nên vững mạnh và ngày được nhiều người biết đến với nhiều dự án có quy mô và tiềm năng như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị Suối Hiệp…Vậy bạn đã biết gì về MCC Group? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

MCC Group và tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành nghề

MCC Group với tầm nhìn rộng lớn

Không chỉ tập trung cho lĩnh vực thi công xây dựng như trước đây, MCC Group đang nỗ lực để trở thành một tập đoàn đa ngành. MCC Group là nhà đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị khắp mọi miền tổ quốc góp phần rút ngắn khoảng cách giữa phố huyện với trung tâm thành phố. Chính vì vậy tập đoàn luôn coi trọng việc đào tạo đội ngũ cán bộ cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quản lý, kinh doanh.

Sứ mệnh lớn lao của MCC Group

Đối với MCC Group sứ mệnh lớn nhất của mình chính là kiến tạo những khu dân cư, shophouse vừa hiện đại lại đầy đủ các tiện ích nội khu, ngoại khu mang đến giá trị đầu tư cho khách hàng. Những căn nhà được MCC Group xây dựng sẽ là mái ấm nuôi dưỡng cho thế hệ tương lai. Và để có thể thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình, MCC Group dưới sự lãnh đạo của ông Phan Thanh Dũng đã và đang tập trung trong lĩnh vực thi công xây dựng và mở rộng sang thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản để giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

Giá trị cốt lõi của MCC Group

Năm 2018-2023 MCC Group với định hướng rõ ràng và đặc biệt là mục tiêu quan trọng của tập đoàn, đó chính là đầu tư vào các dự án khu dân cư, nhà ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước để tạo ra các giá trị cốt lõi cho MCC Group gồm: con người chính trực, liên tục học hỏi, tư duy sáng tạo, chia sẻ yêu thương hay hành động cam kết…

Các lĩnh vực hoạt động của MCC Group hiện nay

Tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành nghề của MCC Group đã trở thành hiện thực. Hiện nay MCC Group đang hoạt động với các lĩnh vực sau:

Bất động sản

Lĩnh vực này được xem là cốt lõi của tập đoàn và phân khúc hiện nay mà MCC Group hướng đến, đó chính là các khu đô thị phố huyện nơi quý đất tự nhiên vẫn còn rất nhiều và có nhiều tiềm năng về phát triển.

MCC Group và tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành nghề

Thương mại dịch vụ

Để có thể giúp MCC Group trở thành tập đoàn đa ngành nghề, ngoài bất động sản thì công ty còn phát triển thương mại dịch vụ. Để thực hiện mục tiêu “ Thế giới dùng hàng Việt”, hiện nay các sản phẩm của MCC Group đã có mặt trên sàn thương mại tử Amazon

Thi công xây dựng

Đây là một trong những lĩnh vực thế mạnh trước đây của MCC Group. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ quản lý giàu chuyên môn đã mang đến những công trình chất lượng.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về mcc group. Được dẫn dắt bởi một người dày dặn kinh nghiệm mà và không ngại thách thức, CEO Phan Thanh Dũng đã giúp công ty mcc việt nam thực hiện tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành nghề. Chính vì vậy nếu bạn muốn đầu tư sinh lời từ bất động sản, hãy đừng bỏ qua những dự án đầu tư do MCC Group làm chủ dự án nhé.