Mua robot hút bụi nên chú trọng điều gì?

Mua robot hút bụi nên chú trọng điều gì?

Robot hút bụi hiện đang thay thế cho nhiều gia đình việc trong việc quét dọn nhà cửa. Đây là một sản phẩm hoàn hảo giúp phụ nữ hiện đại tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn đang cần mua sản phẩm này? Bạn cần kinh nghiệm mua robot hút bụi thông minh? Hãy dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi để tích hợp kinh nghiệm mua robot hút bụi thông minh chuyên nghiệp nhất nhé.

Sàn nhà cứng cần robot loại nào?

Sàn nhà cứng như sàn gạch hoặc sàn gỗ đã được chúng tôi thử nghiệm với nhiều dòng robot hút bụi khác nhau. Hầu hết chúng đều hoạt động tốt trên sàn cứng. Hiệu suất làm việc khá cao. Chỉ cần bạn chọn công suất trên 1200pa là được.

Cần quan tâm đến thải trải sàn

Đối với những gia đình dùng thảm trải sàn, thảm lông thú thì nên chú trọng nhiều hơn đến các dòng robot chuyên vệ sinh trên các chất liệu này. Từ bàn chải, cách thức hoạt động đều chuyên nghiệp hơn để đảm bảo các công đoạn vệ sinh cũng như bảo vệ thảm một cách tốt nhất. Đặc biệt là chọn các loại robot có camera điều hướng, phát hiện bụi bẩn và có thể vượt chướng ngại vật tốt.

Máy hút bụi cho những gia đình có nuôi thú cưng

Nếu có nuôi thú cưng bạn nên chọn những robot hút bụi với công suất trên 1500pa. Nên đi kèm theo bộ lọc HEPA để có thể lọc bụi siêu nhỏ và lông thú tốt nhất. Chúng tôi chuyên robot hút bụi Hà Nội sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Robot hút bụi thông minh

Kết nối với nhà thông minh, điện thoại thông minh, cảm biến cầu thang, thiết lập tường ảo, camera kết nối và điều khiển từ xa… Những tính năng này rất quan trọng trong thời đại công nghệ như hiện nay. Ứng cử viên tốt nhất cho dòng robot thông minh này là robot hút bụi Ecovacs chính hãng. Đặc biệt là những dòng phiên bản quốc tế. Chúng mang đến những tính năng hiện đại tốt nhất hiện nay cho các bạn.

Không nên quan trọng tính năng lau nhà

Rất nhiều người hiện nay chọn tính năng hút bụi và lau nhà làm một. Trong khi đó robot hút bụi thường có kích thước khá nhỏ. Chúng không thể làm tốt 2 tác vụ hút bụi và chứa rác đi kèm với chứa nước và lau nhà. Điều này sẽ không thể đảm bảo các tính năng sẽ hoạt động tốt nhất. Hoặc nếu mua những loại robot hút bụi lau sàn thì bạn nên tìm hiểu chuyên sâu hơn để có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Độ ồn của robot khi hoạt động

Nhà có người già, người bệnh, trẻ nhỏ hoặc người nhạy cảm với tiếng ồn thì bạn nên chú trọng đến độ ồn. Mỗi lần hoạt động cho diện tích 80m2 sẽ mất ít nhất 30 phút. Nếu tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Bạn nên xem thông số về tiếng ồn, thậm chí nên test tiếng ồn ngay tại các nơi cung cấp để đảm bảo được điều này tốt nhất.

Kích thước của robot hút bụi

Có những nơi bạn cần vệ sinh nhưng lại có khoảng không nhỏ và hẹp. Robot hút bụi sẽ khó len lỏi vào những vị trí này nếu bạn không chú trọng đến kích thước. Hãy dành thời gian nghiên cứu các vị trí đặc biệt trong gia đình bạn. Mức độ cần thiết phải làm sạch của chúng là bao nhiêu. Có như vậy bạn mới có thể chọn được những loại robot hút bụi thích hợp.

Chỉ cần chú trọng đến những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra này các bạn sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Không nên bỏ qua thương hiệu robot hút bụi Ecovacs chính hãng. Chúng thực sự tốt và thích hợp với nhu cầu về sinh thường xuyên sàn nhà của người Việt.