Nâng ngực sau 3 tháng đã sinh hoạt lại bình thường được chưa?

Nâng ngực sau 3 tháng đã sinh hoạt lại bình thường được chưa?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, chị em cần thật sự trải qua 1 thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để phục hồi. Suốt những ngày đầu kiêng khem kỹ lưỡng cả về ăn uống và vận động, chị em băn khoăn liệu sau 3 tháng, khi ngực đã cảm thấy rất tự nhiên và hết đau thì đã sinh hoạt lại bình thường được hay chưa? Xem thử nào…

Ngực mất bao lâu để phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật nâng ngực

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, để sức khỏe bộ ngực hoàn toàn hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực thì cần 6 tháng đến 1 năm.

Sau 6 tháng, ngực đã hoàn toàn bình phục vết thương, không còn lo kiêng khem kỹ lưỡng về vận động, ngay cả lực tác động trực tiếp “nhào lặn” trên bộ ngực cũng không gây đau ngực hay xô lệch vị trí túi ngực, bộ ngực đạt độ mềm mại và căng tràn như ý.

Sau 1 năm, người phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn yên tâm trong mọi tư thế vận động, đồng thời túi ngực đã “hòa nhập” rất tốt với cơ thể, giữ được sự ổn định tối ưu về hình dáng.

C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh Vuông\Ngực đẹp\25.jpg

Sẽ mất 6 tháng đến 1 năm để ngực sau phẫu thuật trở nên tự nhiên và phục hồi hoàn hảo

Vậy nâng ngực sau 3 tháng thì đã đủ sức khỏe và an toàn để sinh hoạt và vận động bình thường?

Một bộ ngực sau phẫu thuật nâng ngực phục hồi tốt thì sau 2 – 3 tháng người phẫu thuật có thể quay lại nhịp sống sinh hoạt và vận động bình thường.

C:\Users\Administrator\Desktop\Ảnh Vuông-20190611T084027Z-001\Ảnh Vuông\Ngực đẹp\11.jpg

Nâng ngực sau 3 tháng có thể trở lại sinh hoạt vận động bình thường, kèm 1 số kiêng khem

Nâng ngực sau 3 tháng, ngực phẫu thuật đã gần như không còn cảm giác đau nhức hay sưng tấy, đạt độ mềm tự nhiên, có thể tác động trực tiếp với lực nhẹ nhàng mà không gây khó chịu cho người phẫu thuật và không ảnh hưởng lên vị trí túi ngực.

Nói chung, nâng ngực sau 3 tháng, bộ ngực gần như đã bình phục, người phẫu thuật yên tâm quay lại sinh hoạt như thường lệ, nhưng vẫn cần lưu ý 1 số kiêng khem về ăn uống, và bảo vệ bộ ngực khỏi lực tác động mạnh.

Nó sẽ giúp tốc độ phục hồi hoàn toàn được đẩy nhanh mà không sinh ra các biến chứng sớm như viêm nhiễm, lệch ngực…

Nâng ngực sau 3 tháng vẫn còn sưng nề, đau nhức, kém mềm mại phải làm thế nào?

Sưng nề là triệu chứng bình thường sau phẫu thuật nâng ngực, đạt cực điểm ở 3 – 5 ngày sau phẫu thuật và sau đó giảm dần, hoàn toàn biến mất sau 3 tháng.

Vì vậy, nâng ngực sau 3 tháng mà bạn vẫn còn cảm giác đau nhức, kích cỡ ngực to hơn kích cỡ đã chọn trước khi phẫu thuật nâng ngực thì cần đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thăm khám kiểm tra phòng tránh biến chứng sau phẫu thuật.

Dù chỉ tốn 1 – 2 giờ để hoàn thành 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Iseul Korea nhưng nó vẫn là 1 ca phẫu thuật có xâm lấn và tác động nhiều tới sức khỏe người bệnh. Nếu không được kiêng khem kỹ lưỡng sẽ khó hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn, dễ gây biến chứng.

Vì vậy, 3 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực là khoảng thời gian rất quan trọng để cơ thể phục hồi. Khi có những dấu hiệu bất thường nâng ngực sau 3 tháng, hãy nhanh chóng kiểm tra để đảm bảo an toàn sức khỏe.