Những cách chọn lựa web cho mua bán backlink chất nhất hiện nay

Những cách chọn lựa web cho mua bán backlink chất nhất hiện nay

Trong thời gian cách seo hiệu quả cho web thì việc tìm kiếm Các web cho seo backlinks là điều rất cần thiết. Hiệ nay không hẳn web nào cũng cho phép mọi người Rất có thể chèn link vào. do vậy, khi chọn lọc Những web hay foru mọi người cần phải hết sức lưu ý nhưng nắm đc Những nguyên tắc như sau:

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Cách search Các website chất lượng để đặt backlink hiệu quả

Cách search Các website chất lượng để đặt backlink hiệu quả


Kiểm tra index của Google cho diễn đàn hay web đó

Việc trước tiên cần thiết & cấp thiết nhất đó chính là cần phải kiểm tra index của Google cho diễn đàn hay website đó cao hay thấp. song song phải xem xét xem chúng có bị Google phạt hay chưa. bởi vì lẽ, hiện có rất nhiều diễn ra đã bị Google phạt mà Admin vẫn thản nhiên thông báo bán links nhưng nếu bạn không khám phá kỹ lưỡng thì Rất có thể bạn đang bị rước họa vào thân.

Xem thêm: mua backlink giá rẻ

cảnh huống Các website bị Google xử phạt hoặc đang trong danh sách Black mà bạn không tìm hiểu kỹ càng trước mà mua backlink trên đó thì chắc chắc trang web của doanh nghiệp sẽ đc cho vào diện tình nghi. Một diễn đàn mà có chỉ số index thấp không phải là Google không index content mà Rất có thể diễn đàn đang bị phạt hoặc tuổi đời của tên miền đó còn quá thấp. cho nên, để bảo đảm an toàn cho trang web của công ty thì bạn nên hạn chế dùng Các forum mà index kém.

Kiểm tra xem web, forum đó có bị redirect backlink hay không?

Một điều có lẽ Những bạn đều biết đó chính là 1 diễn đàn bị redirect link thì người sử dụng có click vào cũng không được review cao. vì vậy khi tìm diễn đàn cho đi backlink cho website bạn không nên lựa chọn Những diễn đàn như vậy.

Để Rất có thể kiểm tra diễn dàn redirect khá đơn giản. Bạn Chỉ việc trỏ chuột vào đoạn anchortext đó nhưng nhìn phía dưới góc màn hình tay trái xem có thông báo link nằm ngoài website hay không.

Nếu click vào nó nó trỏ tới backlink không giống nhưng đợi một lúc chúng mới chuyển sang backlinks bạn chèn thì không nên sử dụng. bởi chúng không có giá trị trong links. thông dụng Các admin của diễn dàn thường sử dụng này để tự bảo vệ website trước Các spammer.

Đối với Những diễn đàn thì không chọn Các forum bắt phải đăng nhập mới thấy link liên kết

Không chọn lựa Những forum phải đăng nhập mới thấy link liên kết

Không chọn lựa Những forum phải đăng nhập mới thấy link liên kết

thực tiễn có không ít tình huống Những diễn đàn bắt buộc phải đăng nhập thì mới thấy đc link. điều ấy sẽ không có giá trị trong việc xây dựng liên kết cho website. chính vì như thế, bạn không nên lựa chọn Những diễn đàn này. Để Rất có thể phát hình thành Những forum này thì bạn cần check bằng cách tìm backlink được chèn & click vào đó xem. ngoài ra, bạn nên mở bằng Các trình duyệt khác hoặc chế độ ẩn danh.

Không nên lựa chọn Những diễn đàn sẽ thay thế Post bài viết của thành cục

bây chừ, quá nhiều Những forum bị lỗi chúng cho phép Các thành cục Có thể sửa đổi nhưng thay thế nội dung bài viết từ Các thành viên không giống. Thậm chí có nhiều Admin không có tâm thay thế nội dung bài viết được nhiều khán giả thành bài viết của mình, chưa kể tới Các thủ thuật chèn bài viết của Những thành viên phía dưới một nội dung bài viết chính nào đó.

Trên đấy là cách tuyển lựa Những website link liên kết sao cho hiệu quả tốt nhất. Mọi người Rất có thể bài viết liên quan và chọn lọc ra đc Các trang web, forum phù thống nhất. Để có thêm nhiều thông tin khác Những bạn hãy theo dõi Các Post bài viết không giống trên website của chúng tôi.