Nhung hươu Nga giá bao nhiêu?

Nhung hươu Nga giá bao nhiêu?

Nhung hươu đóng vai trò đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Thị trường xuất hiện nhiều loại nhung hươu khác nhau, trong đó lộc nhung Nga được khá nhiều khách hàng chọn sử dụng. Bạn không biết giá nhung hươu này như thế nào? Tại sao nó được nhiều khách hàng chọn lựa đến vậy? Với những câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Tại sao nhung hươu Nga được nhiều khách hàng chọn lựa?

Nhung hươu trên thị trường có đến hàng chục loại, tuy nhiên nhung hươu Nga luôn trở thành sự lựa chọn được khách hàng chú ý. Bởi trên thực tế sản phẩm được xếp vào hàng nhập khẩu. Nó chắc chắn là lý do khiến khách hàng sính ngoại chọn lựa.

Xét về giá trị dinh dưỡng, sản phẩm hội tụ đầy đủ các chất tốt trong quá trình bồi bổ cơ thể. Bên trong sản phẩm chứa lượng lớn acid amin, nguyên tố vi lượng cùng các chất dinh dưỡng tốt cho hệ sinh lý.

Nhung hươu Nga hiện có mặt nhiều nơi trên thị trường Việt. Vì vậy không quá khó để bạn chọn mua cho mình được sản phẩm như ý muốn khi có điều kiện về kinh tế. Nó giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong quá trình tìm kiếm.

Chỉ vừa điểm qua nhung hươu Nga, bạn dễ dàng nhận thấy nó có ngoại hình lớn hơn rất nhiều so với nhung hươu nội địa. Trung bình mỗi cặp nhung đạt từ 8 lạng đến 1kg với kích thước lên tới hơn 35 cm. Trong khi đó nhung hươu nội địa thường có trọng lượng 5-7 lạng mỗi cặp.

Hươu Nga được nuôi dựa trên nền công nghệ tiên tiến, hiện đại, do đó nó thường đảm bảo sự đồng đều. Hệ thống chuồng trại và thức ăn cho hươu được nghiên cứu kỹ lưỡng khiến người dùng không tránh khỏi sự ngạc nhiên. Đặc biệt hơn, quy trình khai thác nhung hươu được thực hiện nhanh chóng, khép kín với các cơ quan quản lý y tế và môi trường. Nó mang đến người dùng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng.

Giá nhung hươu Nga như thế nào?

Được xếp vào hàng nhập khẩu chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy nhung hươu Nga ngày càng được thêm nhiều khách hàng chọn lựa. Mức giá sản phẩm này khá cao thường chỉ phù hợp với tầng lớp khá giả, quý tộc. Theo đó trung bình mỗi cặp nhung hơn 10 triệu đồng.

Với nhung hươu Nga, khi có nhu cầu mua về sử dụng cần chú ý tìm đến những đơn vị được đông đảo khách hàng tìm đến. Tại đó thường đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao.

Bên cạnh nhung hươu Nga, tại Việt Nam nhung hươu Hương Sơn không kém phần giá trị dinh dưỡng. Nó không chịu nhiều chi phí như thông quan, vận chuyển quốc tế nên giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy giá rẻ nhưng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm này không thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Vì vật lời khuyên dành cho bạn nên chọn mua sản phẩm này về sử dụng.

Nhung hươu Nga có giá cao, phải chịu nhiều chi phí vận chuyển, thông quan…Nếu bạn chấp nhận điều đó có thể chọn mua sản phẩm này. Nếu chưa biết nên chọn mua nhung hươu tại đâu, bạn nên đến với Nhật Thuận để được tư vấn.