Những mẫu giày nam theo hướng 2021

Những mẫu giày nam theo hướng 2021

Giày da nam cao cấp như một món đồ trang sức của quý ông, vì chúng luôn đồng hành cùng các anh qua những tháng ngày. Nhờ sự đa dạng của giày nam hà nội về mẫu mã lẫn thiết kế nên giày nam hà nội dần được các chàng sử dụng nhiều. Vậy hiện xu hướng giày nam trên thị trường như thế nào? Các phân biệt da thật và da giả ra sao? Cùng mình tìm hiểu bạn nhé!

Xu hướng phát triển giày da nam 2021

Bắt kịp được xu hướng phát triển của thời trang giày da nam cao cấp, những cửa hàng giày nam tại hà nội đã và đang tiếp nhận và cung cấp nhiều mẫu giày nam đáp ứng kịp thời xu thế của xã hội.

C:\Users\DMCL\Desktop\giày cao nam 8cm màu nâu 0.jpg

Xu hướng giày da năm 2021

Những mẫu giày nam cao cấp được bán với giá sỉ và lẻ vô cùng đa dạng từ màu sắc, chất lượng đến kiểu dáng, phù hợp với mọi lưới tuổi trong xã hội.

Những sản phẩm về giày da nam cao cấp trường được những cửa hàng giày tiếp nhận và mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.Thêm vào đó, nhiều cửa hàng giày ở hà nội luôn cập nhật những xu hướng của thời trang giày da hot nhất bắt nhịp kịp thời nhu cầu của giới trẻ.

Những sản phẩm giày nam cao cấp được may một cách tỉ mỉ từ đường chỉ, màu sắc, từ kiểu dáng đến chất liệu tốt nhất, đẹp nhất.

Cách phân biệt giày thật và giày dỏm

Bằng việc quan sát bên ngoài: Thường những đôi giày nam cao cấp là những dòng sản phẩm thời trang không thể thiếu với quý ông. Chúng thường được gia công một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất. Do vậy với mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng mà chúng ta có thể chọn lựa cho mình những đôi giày phù hợp nhất, đáp ứng mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều cửa hàng bán hàng nhái, hàng kém chất lượng làm bạn không thể biết đâu là thật và đâu là giả. Bằng việc quan sát thật kỹ lớp da bên ngoài của sản phẩm sẽ giúp bạn biết được đâu là hàng chất lượng tốt và đâu sẽ là hàng fake. Thường da thật lớp bề mặt sẽ lõm và vân da không đều nhau. Còn da giả sẽ trơn bóng và vân sẽ được thiết kế đều nhau.

C:\Users\DMCL\Desktop\A30 giày cao 8cm màu nâu-9.jpg

Phân biệt hàng thật hàng giả qua cách nhìn bên ngoài

Nguyên nhân do lớp da thật có lỗ chân lông to nên khi gia công thành nguyên liệu may giày chúng sẽ tạo nên những đường lõm nhẹ mà không thể che giấu được.

Phân biệt da thật bằng một cái chạm: Đây là một trong những cách giúp bạn biết được đâu là đôi giày da thật và đâu là đôi giày may bằng da giả. Với những đôi giày nam chất lượng cao, chúng sẽ có độ mềm rõ rệt và việc sử dụng ngón tay chạm nhẹ lên lớp da cùng quan sát thật kỹ bạn sẽ phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Những đôi giày da thật khi bạn chạm vào chúng sẽ lõm nhẹ và khi buông tay chúng sẽ quay lại trạng thái ban đầu, da thật sẽ có đội đàn hồi nhất định. Còn khi bạn thực hiện thao tác này trên đôi giày may bằng sợi tổng hợp, chúng sẽ không có độ đàn hồi và cứng cứng nhẹ.

Thông thường đôi giày da thật khi bạn mang vào chúng sẽ có độ cứng nhất định, sau thời gian dài sử dụng chúng sẽ mềm ra và càng đi chúng càng mềm. Còn những đôi giày da giả khi mang vào lần đầu chúng rất mềm nhưng sau thời gian sử dụng chúng sẽ rất cứng đôi chân.

Tóm lại, những sản phẩm giày da thật và giày da giả được bán trên thị trường vô cùng rộng rãi khiến bạn khó phân biệt được đâu là thật và đâu là giả. Qua những chia sẻ trên, hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về chất liệu và lựa chọn cho mình những đôi giày ưng ý.