Sản phẩm của Đúc Đồng Bảo Long tiếp cận quốc tế

Sản phẩm của Đúc Đồng Bảo Long tiếp cận quốc tế

Đồ đúc đồng xuất hiện trong văn hóa người Việt như một nét tín ngưỡng văn hóa quen thuộc. Vẻ sang trọng của những đồ đồng xuất hiện trong nhiều không gian. Đặc biệt trên mỗi bàn thờ, những đỉnh đồng, lư hương, lục bình, chân nến…bằng đồng. Đó là những vật phẩm quý giá mang cả tấm lòng của người con đất Việt. Đúc Đồng Bảo Long nở rộ với nhiều sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú. Bảo Long gây dựng uy tín không chỉ trong nước. Mà còn vươn ra biển lớn, trở thành thương hiệu uy tín với bạn bè quốc tế. 

Đồ đúc bằng đồng là gì?

Đồ đúc đồng là những sản phẩm được cấu tạo nên từ nguyên liệu đồng. Từ lâu đồ đồng đã được sử dụng phổ biến. Có mặt cả trong những vật dụng hàng ngày của những gia đình vương giả. Nhất là trong tín ngưỡng, văn hóa dân gian. Sản vật phẩm có đặc điểm vừa bền đẹp, vừa mang dáng dấp cổ xưa. 

Sản phẩm dễ tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Ấn tượng đặc biệt bởi màu sắc đẹp, cuốn hút. Từ màu vàng, màu đỏ sáng bóng hay được mạ vàng cao cấp, mang đến vẻ thẩm mỹ sang trọng. Bên cạnh đó là kỹ thuật chạm khắc thủ công tinh tế và sắc sảo. Khiến sản phẩm càng nhìn càng cuốn hút. 

Đúc đồng gồm những loại nào?

Sản phẩm đúc đồng rất phong phú và đa dạng. Chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện trong đời sống hàng ngày. Những sập gụ, tủ chè, đỉnh đồng, hoành phi câu đối…là những thứ quá quen thuộc. Thể hiện sự giàu sang, sung túc, phú quý. Trong đó đồ đồng thờ cúng là vật phẩm chiếm số lượng nhiều hơn cả.

Ngoài ra, nhắc đến đồ đồng không thể thiếu các sản phẩm dùng trong những sự kiện lớn. Hay trong các chùa chiền, đình, miếu như: trống đồng, tượng đồng, tranh đồng…

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Những sản phẩm đồ đúc bằng đồng ngày càng được cải tiến phong phú. Bao gồm cả những vật dụng trang trí, những linh vật bằng đồng. Bên cạnh đó là những quà tặng đồng mang lại may mắn, phong thủy tốt.

Bảo Long – địa chỉ đúc đồng gia truyền với hàng ngàn mẫu mã độc đáo

Phân biệt hàng đồng đúc với hàng đồng công nghiệp không phải là chuyện dễ. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn hãy chọn một địa chỉ đúc đồng uy tín. Giúp bạn không mua phải hàng kém chất lượng, không tương xứng với giá cả.

Đồ đồng Bảo Long là cơ sở chuyên chế tác, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng tốt nhất. Đồ thờ bằng đồng, quà tặng đồng, đồ đồng trang trí…hàng kỹ cao cấp. Chất lượng đảm bảo hàng đầu tại Việt Nam. Bảo Long hiện đã và đang là đối tác lớn của nhiều khách hàng. Mọi mẫu đồ đồng nơi đây được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Từ những bàn tay khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Cam kết hàng đồng đúc tinh xảo, đẹp mắt, bền lâu theo thời gian. 

Sản phẩm đúc đồng được sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng. Không qua bất cứ khâu trung gian nào, do đó giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất. Với Bảo Long, bạn tha hồ lựa chọn đa dạng với vô vàn những mẫu mã đồ đồng đẹp nhất. Chất lượng đảm bảo tương xứng với thương hiệu. Chế độ bảo hành lên đến 20 năm, vận chuyển miễn phí trong nội thành các thành phố lớn.

Lời kết

Thực sự xứng đáng với vai trò là người kiến tạo nên nét văn hóa cổ xưa hoàn hảo. Đồ đúc đồng là sản phẩm chưa bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Hãy đến với Bảo Long khi có nhu cầu.