So sánh nhấn mí và bấm mí – Khác biệt hay tương đồng?

So sánh nhấn mí và bấm mí – Khác biệt hay tương đồng?

Nhiều người thường nhập nhằn và không có sự so sánh nhấn mí và bấm mí. Bởi đây là hai phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Cảm giác không đau và phục hồi nhanh sau thực hiện. Nhưng trên thực tế, nhấn mí và bấm mí cũng có sự khác biệt đôi nét.

So sánh nhấn mí và bấm mí – Khác biệt hay tương đồng?

Ưu điểm từ nhấn mí và bấm mí

So sánh nhấn mí và bấm mí qua khảo sát, đây là hai phương pháp làm đẹp hết sức phổ biến. Được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian trở lại đây. Phương pháp này dành cho cả nam lẫn nữ với độ tuổi dưới 30. Sở hữu những ưu điểm lớn trong thẩm mỹ làm đẹp “cửa sổ tâm hồn”:

  • Nhấn mí và bấm mí giải quyết những hạn chế mắt 1 mí, mí lót, sụp mí nhưng chưa có dấu hiệu lão hóa, mắt 2 mí không đều nhau.
  • Kỹ thuật nhấn mí, bấm mí không xâm lấn mô nên không gây đau nhức
  • Thời gian phục hồi nhanh, thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Chi phí thấp hơn nhiều cắt mí
  • Mang đến một đôi mắt hai mí đều nhau, to tròn và đầy quyến rũ
  • Có thể thảo nếp gấp dễ dàng nếu không ưng ý

Nhấn mí và bấm mí có sự khác biệt hay tương đồng?

Giữa nhấn mí và bấm mí có nhiều nét tương đồng. Cả hai phương pháp đều giải quyết những hạn chế nhỏ của mắt. Mang tới một đôi mắt đẹp, tạo hình nếp mí đôi rõ ràng hơn. Vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại như lúc chưa thực hiện. Tuy nhiên, nếu so sánh nhấn mí và bấm mí qua kỹ thuật, chúng ta vẫn thấy giữa chúng có sự khác biệt.

Nhấn mí là phương pháp xác định một điểm để luồn chỉ sinh học vào trong những điểm liên kết da mí với sụn mi. Kỹ thuật này chỉ tác động đến vùng da, chưa tác động tới phần sụn mí mắt.

Trong khi bấm mí là kỹ thuật bấm trực tiếp trên phần sụn của mắt. Bằng cách bấm trực tiếp vào sụn mắt mà không phẫu thuật bóc tách. Tạo nếp mí cân đối hơn.

Kết quả thẩm mỹ sau nhấn mí và bấm mí có được như ý?

Dù là phương pháp khá đơn giản. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút. Tuy nhiên, nhấn mí hay bấm mí đều mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Nó có thể giúp mắt không có mí, mắt mí lót trở thành 2 mí rõ rệt. Nếp gấp mí mới rõ nét và cân đối, làm cho mắt 2 mí đều nhau. Nói chung, kết quả thẩm mỹ sau thực hiện là tương đối cao với hầu hết các trường hợp được chỉ định thực hiện.

So sánh nhấn mí và bấm mí – Khác biệt hay tương đồng?

Đâu là địa chỉ nhấn mí, bấm mí uy tín?

Kỹ thuật nhấn mí và bấm mí mắt tuy đơn giản. Nhưng nếu bạn chọn không đúng địa chỉ uy tín thì sẽ “tiền mất tật mang”. Có thể sẽ xuất hiện nhiều biến chứng không mong muốn như: ảnh hưởng thị lực, nếp mí thiếu tự nhiên, tổn thương dây thần kinh…Đừng ham rẻ mà bị mắc bẫy của những cơ sở hám lời. Kinh doanh không có giấy phép với mức giá thành rẻ chỉ bằng 50%.

Hãy chọn mặt gửi vàng ở Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Một địa chỉ lớn gây dựng uy tín trên thị trường nhiều năm. Nơi đây luôn nhận được đánh giá tốt và sự hài lòng tuyệt đối từ nhiều khách hàng. Tấm luôn thu hút khách hàng bằng kỹ thuật hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên ngành, am hiểu kinh nghiệm thực tế. Trên hết là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho bạn.

Kết luận

Hy vọng với sự so sánh nhấn mí và bấm mí tường tận trên đây. Phần nào đã giúp bạn có cái nhìn đúng hơn và lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình. Chúc bạn sở hữu vẻ đẹp của một đôi mắt như ý!