“Soi” cấu tạo đặc biệt của bảng từ trắng giá rẻ Hàn Quốc

“Soi” cấu tạo đặc biệt của bảng từ trắng giá rẻ Hàn Quốc

Tại sao bảng từ trắng giá rẻ Hàn Quốc được ưa chuộng lắp đặt hơn các loại bảng viết khác? Cấu tạo của bảng từ trắng Hàn Quốc có gì khác biệt so với bảng foocmica trắng thông thường và bảng từ Trung Quốc? Hãy cùng chúng tôi “giải phẫu” cấu tạo của bảng từ trắng chất lượng đến từ Hàn Quốc nhé!

1. “Soi” cấu tạo cốt bảng từ trắng giá rẻ

Cốt bảng là phần có vai trò bảo đảm kết cấu vững chắc của bảng viết, là bộ phận để phủ bề mặt bảng lên trên. Cốt bảng từ trắng được làm từ nhiều vật liệu như tổ ong, nhựa, gỗ. Trong đó, cốt nhựa phổ biến nhất do chống cong vênh tuyệt đối, chống ẩm mốc, giá thành rẻ.

Bảng từ trắng cốt nhựa là loại nhựa cao cấp, dày dặn và chống va đập. Cốt nhựa có độ bền cao, quá trình vận chuyển và lắp đặt không bị gãy vỡ, không bị biến dạng dưới tác động của thời tiết.

Bảng từ trắng có kết cấu dày dặn và chắc chắn

2. “Soi” cấu tạo của bề mặt bảng từ trắng giá rẻ

Bề mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn màu trắng. Tấm thép có khả năng chống han gỉ, chống va đập và được phủ 9 lớp sơn cao cấp chống lóa Hàn Quốc. Lớp sơn nhẵn mịn, hấp thụ hoàn toàn ánh sáng chiếu vào nên không gây lóa bảng dù nhìn nghiêng.

Thép hút nam châm, giúp người sử dụng gắn nam châm giữ giấy tờ, hình ảnh lên mặt bảng. Bảng từ trắng giá rẻ Hàn Quốc viết bằng bút lông, viết không cần tỳ mạnh tay, nét viết nhanh và đều, dễ dàng xóa sạch không để sót dấu vết mực.

3. “Soi” cấu tạo khung bảng từ trắng giá rẻ

Khung bảng từ trắng là bộ phận bo viền 4 cạnh và 4 góc của bảng. Khung bảng làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, sáng và mịn, nhôm dày dặn và cứng cáp chống va đập, chống han gỉ. Các góc bảng bo bằng nhựa cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt và liên kết thành tổng thể khung chặt chẽ, chắc chắn.

Cách bo khung bảng từ trắng ứng dụng theo kỹ thuật hiện đại của Đài Loan. Khung bảng từ trắng vừa bảo vệ kết cấu bảng từ trắng giá rẻ, vừa tăng tính thẩm mỹ và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Bảng từ trắng đẹp và sang trọng

4. “Soi” các kiểu dáng bảng từ trắng

Bảng từ trắng có nhiều kiểu dáng, phù hợp lắp đặt trong các không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Cấu tạo các loại bảng từ trắng tương tự nhau, nhưng khác nhau ở cách lắp đặt và những chi tiết bổ sung bên ngoài.

– Bảng từ trắng treo tường: bảng khoan bắt vít trực tiếp lên tường, không cần thiết kế thêm các chi tiết khác xung quanh bảng viết.

Bảng từ trắng giá rẻ di động: bảng được gắn thêm khung sườn làm giá đỡ vững chắc, có bánh xe di chuyển cơ động.

– Bảng từ trắng 2 mặt: bề mặt bảng phủ ở cả 2 mặt nên viết được trên cả mặt trước và mặt sau bảng. Bảng có thể lật 360 độ để sử dụng lần lượt từng bề mặt, có khung và bánh xe di chuyển.

Bảng từ trắng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau. Dựa trên những thông tin về cấu tạo của bảng từ trắng giá rẻ, quý vị có thể nhận biết chất lượng bảng trước khi mua.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng từ trắng hoặc muốn được tư vấn về bảng từ trắng, hãy liên hệ tới Trường Lợi. Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng công nghệ Hàn Quốc, bề mặt bảng nhập khẩu 100% Hàn Quốc, chất lượng đúng chuẩn Hàn Quốc. Trường Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc có lỗi kĩ thuật.

Liên hệ tới hotline 0971.549.666, quý khách hàng sẽ được Trường Lợi tư vấn miễn phí về bảng từ trắng giá rẻ.