Thi Công Sơn Epoxy – Lớp Sơn Phủ Cuối

Thi Công Sơn Epoxy – Lớp Sơn Phủ Cuối

Epoxy được biết đến như một loại keo rất bền cung cấp cho người dùng các thuộc tính liên kết cao. Epoxy được xem là một cái gì đó vượt trội hơn nhiều so với hầu hết các loại sơn khác. Các thành phần của epoxy được bán trong hai gói yêu cầu trộn trước khi sử dụng. Các thành phần này là nhựa và chất làm cứng. Nhiều tòa nhà công nghiệp và thương mại sử dụng sàn epoxy trong các cơ sở xây dựng của họ vì nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí và an toàn mà nó mang lại cho người dùng.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Sàn Epoxy có độ bóng cao có thể tăng độ phản xạ ánh sáng lên 200%

Mặc dù bê tông được coi là hầu như không thể phá hủy, nhưng nó không bị ảnh hưởng bởi một số loại thiệt hại nhất định, bao gồm cả mỹ phẩm, chẳng hạn như trầy xước, nứt và nhuộm màu. Điều này có thể làm hỏng sự hấp dẫn tổng thể của sàn. Bê tông xốp và có thể hấp thụ bụi bẩn, muối, hóa chất và dầu, gây khó khăn cho việc làm sạch sàn bê tông đúng cách. Bằng cách áp dụng một lớp phủ epoxy trên bê tông, bê tông được bảo vệ. Sàn Epoxy có độ bóng cao có thể tăng độ phản xạ ánh sáng lên 200%. Nó sẽ bao phủ bề mặt bê tông xốp và làm cho nó không bị ố. Sàn Epoxy cũng rất đơn giản để làm sạch vì không có gì để chất ô nhiễm bám vào.

Do cấu trúc hóa học của epoxy, nó cực kỳ bền cũng như chống trầy xước. Không giống như sử dụng sơn gốc latex, các cá nhân sử dụng sản phẩm epoxy chất rắn gốc nhựa không cần sơn lại sàn nhà vài năm một lần. Trong thực tế, một lớp sàn epoxy dựa trên chất rắn có thể tồn tại được bảo đảm để tồn tại lâu dài. Điểm chính là đau sàn epoxy sẽ liên kết với các phân tử xi măng ở bất kỳ sàn nào để cung cấp kết quả lâu dài. Liên kết phân tử này mạnh hơn rất nhiều so với độ bám dính được cung cấp bởi các loại sơn khác, bao gồm cả sơn dựa trên men và latex. Điều này làm cho nó đặc biệt tốt khi sử dụng ở những nơi có lưu lượng chân lớn hoặc máy móc hạng nặng.

Sàn epoxy thường được tìm thấy ở một số địa điểm

Sàn epoxy thường được tìm thấy ở một số địa điểm, bao gồm tầng hầm và sàn nhà để xe, sân trong nhà, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, bệnh viện, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm, tất cả đều yêu cầu sàn mạnh, bền. Một số chủ nhà thậm chí muốn sàn nhà bếp của họ được làm bằng sơn epoxy. Ngoài độ bền của sàn epoxy, nó có thể chịu được thiệt hại gây ra bởi các giải pháp hóa học khác nhau. Điều này có nghĩa là không những nó sẽ không bị hư hại bởi chất tẩy rửa sàn hóa học, mà nếu một phòng thí nghiệm có sàn epoxy và một số hóa chất tràn ra, nó sẽ không làm hỏng sàn.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Sơn epoxy cho sàn cũng rất rẻ so với các loại hoàn thiện sàn khác bao gồm thảm, gạch, gỗ và nhựa vinyl. Các cơn đau urê poly thường có giá cao gấp bốn lần số lượng sàn epoxy và chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp không thấy bất kỳ lợi ích nào từ chi phí gia tăng. Nó là cực kỳ kinh tế và vì nó bền, sàn epoxy là một sự đầu tư lâu dài. Đàn ông và phụ nữ sẽ không cần phải làm công việc liên tục vì những tác động lâu dài của nó.

Cuối cùng, lớp phủ sàn rất đơn giản để làm sạch và bảo trì. Tác động từ giao thông, dầu, muối và hóa chất trong nhà để xe, các cơ sở thương mại và công nghiệp rất khó để loại bỏ và tốn kém để sửa chữa nếu không được xử lý. Nó không chỉ gây khó chịu và tốn thời gian mà còn có thể rất tốn kém.