Tổng quan về máy biến áp EEMC khô

Tổng quan về máy biến áp EEMC khô

Máy biến áp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nó giúp chúng ta tránh khỏi những hiểm hoạ do chập cháy điện gây ra. Máy biến áp EEMC là một trong những dòng máy biến áp chất lượng cao, đảm bảo an toàn.

Tổng quan về máy biến áp EEMC khô

Máy biến áp EEMC là gì?

EEMC là tên viết tắt bằng tiếng Anh của tổng Công ty Thiết bị điện Đông Anh. Công ty này có địa chỉ tại: số 189, đường Lâm Tiên, Thị Trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Với truyền thống nhiều năm trong chế tạo, sửa chữa và lắp đặt máy biến áp cho lưới điện quốc gia.

Máy biến áp EEMC là một dòng thiết bị máy biến áp rất được ưa chuộng trên thị trường. Với các tính năng độc đáo, sự an toàn của người dùng được đặt lên hàng đầu nên máy biến áp EEMC được người dùng tin tưởng sử dụng.

EEMC sản xuất máy biến áp phân phối, máy biến áp trung gian, các loại máy biến áp truyền tải có điện áp lên đến 500kV, công suất 9.000 MVA. Ngoài ra ở đây còn sản xuất các loại máy biến áp khô và một số loại máy biến áp chuyên dùng khác.

Máy biến áp khô EEMC

Máy biến áp khô của EEMC không sử dụng loại chất lỏng cách điện nào nơi mà cuộn dây và mạch từ được đặt bên trong. Thay vì các cuộn dây và lõi từ được đặt trong thùng kín thì chúng được chịu áp lực bằng không khí. Đã được sử dụng phổ biến trong mạng điện phân phối, đặc biệt là đối với với việc cấp điện cho các tòa nhà những công trình cần có độ an toàn về PCCN.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường không tạo ra dầu hay khí độc gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm bầu không khí. Máy biến áp EEMC  là lựa chọn tối ưu để thay thế cho máy biến áp dầu.

Những ưu điểm của máy biến áp khô

Bên cạnh những lợi ích là không dễ bị xảy ra sự cố cháy nổ, tiêu tốn nhiên liệu như máy biến áp dầu,máy biến áp khô còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác như: lợi ích về mặt kinh tế, khả năng làm việc, công suất làm việc lớn, tận dụng khả năng quá tải, thân thiện với môi trường, độ bền lâu dài.

Tổng quan về máy biến áp EEMC khô

Máy biến áp khô có tuổi thọ cao hơn so với một số các loại máy biến áp khác. Điều này cho thấy những lợi ích về mặt kinh tế vô cùng to lớn mà máy biến áp khô đem lại cho người dùng.

Tính tiện lợi vì nó có thể dễ dàng di chuyển, thuận lợi lắp đặt. Làm giảm chi phí đường cáp và tổn thất cáp khi được lắp đặt ngay gần phụ tải.

Với tính năng chịu nhiệt, hoạt động tốt, máy biến áp khô có khả năng làm việc ở trong những môi trường khắc nghiệt chịu được nửa. Khẳng định được tính bền bỉ vì nhiệt của máy biến áp khô.

Hơn nữa ra nó còn có công suất làm việc khá lớn, có khả năng phân phối điện năng cho các nơi công cộng cao hơn. Máy biến áp EEMC khô rất phù hợp để lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc các công trình công cộng như trường học, bệnh viện…

Có thể tận dụng sự phân bố không đồng đều của những trung tâm phụ tải để có thể sử dụng biến áp khô nhằm tăng khả năng tận dụng quá tải của của chúng.

Máy biến áp khô không làm sản sinh ra bất cứ loại khí độc nào khác hoàn toàn so với máy biến áp dầu. Vì vậy nó được đánh giá là một trong những loại máy biến áp thân thiện với môi trường. Nếu luôn đem lại sự an toàn và giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực lên môi trường.

Thời gian làm việc của máy biến áp khô cũng lâu hơn so với các loại máy biến áp ngâm dầu khác.

Máy biến áp EEMC là một dòng sản phẩm được đánh giá chất lượng năm sao. Vì vậy chẳng ngần ngại gì mà chúng ta không sắm ngay thiết bị luôn đảm bảo độ ổn định và độ an toàn cho người sử dụng này tại bienapdonganh.