Top 3 nghĩa trang Long Thành đẹp nhất hiện nay

Top 3 nghĩa trang Long Thành đẹp nhất hiện nay

Tại Long Thành có rất nhiều công viên nghĩa trang khác nhau đều hoàn thiện về xây dựng và hướng đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Điều này, sẽ khó khăn cho các bạn trong việc lựa chọn nơi an nghỉ cho những người thân yêu trong gia đình đã mất đi. Sau đây sẽ là top 3 nghĩa trang Long Thành đẹp nhất bạn có thể tham khảo.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng – Long Thành

Đứng đầu trong danh sách này đó là công viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành với địa chỉ tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 40 phút. Diện tích của nghĩa trang vào khoảng 80ha do công ty cổ phần đầu tư thương mại Nhật Tiến làm chủ đầu tư. Với vốn đầu tư 500 tỷ đồng đã mang đến một nơi an nghỉ lý tưởng cho mọi người.

Một góc của công viên Vĩnh Hằng - Long Thành
Một góc của công viên Vĩnh Hằng – Long Thành

Một điểm đặc biệt của nghĩa trang này có Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức, cùng với đó rất nhiều ưu điểm nổi bật như: sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất, được bao bọc bởi rừng cao su bốn mùa xanh mát…

Xung quanh Thiền viện là các công trình kiến trúc tâm linh được điêu khắc bằng đá khối mang tính vĩnh cữu như Tượng Phật Thích Ca nằm có chiều dài 108m, Vườn Thánh Tăng gồm 18 vị La Hán hộ trì Chánh pháp, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Vườn Âm Dương, cây đa trăm năm tuổi…

Xem ngay: công viên vĩnh hàng long thành

Tất cả những cảnh quan nơi đây đã tạo nên một quần thể văn hóa tâm linh để khách thập phương viếng thăm, cầu an, chiêm bái và tu tập. Đồng thời, tổ chức các lễ cầu siêu, dâng hương vào dịp lễ lớn, dưới sự tư vấn và chủ trì của các Sư thầy Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.

Công viên nghĩa trang Bình An

Công viên nghĩa trang Bình An có địa chi tại huyện Long Thành – Đồng Nai, nơi đây có diện tích lên tới 100 ha và được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại xen lẫn với cổ xưa. Tại đây chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều công trình rất ấn tượng như cổng Tam Quan, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao tới 18m và nhiều công trình khác.

Yếu tố hiện đại của nghĩa trang được thể hiên ở các dịch vụ như  trung tâm hỏa táng bằng gas hiện đại không khói và không mùi, công viên lưu tro cốt với hoạt động tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo. Nơi đây còn có địa thế tốt về phong thủy. Đồng thời, đây còn là vị trí kết nối thuận tiện với TP HCM thông qua quốc lộ và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp con cháu dễ dàng thăm viếng phần mộ của tổ tiên.

Công viên nghĩa trang Bình An tại Long Thành
Công viên nghĩa trang Bình An tại Long Thành

Nghĩa trang Sala Garden

Nghĩa trang với vị trí tại Xã Tân Hiệp – Long Thành – Đồng Nai là một nơi không thể bỏ qua khi muốn tìm kiếm một vị trí thuận lợi dành cho những người đã khuất trong gia đình. Nơi đây có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn mọi người như:

  • Vị trí rất thuận lợi giao thông đi lại;

  • Đáp ứng đầy đủ về phong thủy;

  • Sỏ hữu lâu dài;

  • Giá trị không ngừng tăng;

  • Nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp;

  • Nghĩa trang được xây dựng với thiết kế châu âu.

Trên đó là 3 nghĩa trang Long Thành được mọi người đánh giá cao. Hy vọng mọi người có thể lựa chọn được vị trí phù hợp để dành cho những người đã khuất trong gia đình.