Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ có ý nghĩa gì?

Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ có ý nghĩa gì?

Bạn sẽ vô cùng bị mê mẩn trước bức tranh vinh quy bái tổ mạ vàng ngay cái nhìn đầu tiên. Đây không chỉ là bức tranh tái hiện lên khung cảnh làng quê Việt Nam xưa như cây đa, giếng nước, mái đình xưa, mà còn nhắc lại cho chúng ta nhớ lại truyền thống vinh quy bái tổ của các trạng nguyên sau khi đỗ đạt. Mẫu tranh này thích hợp để bạn dùng treo ở phòng khách và treo ở nhà thờ vô cùng ý nghĩa. Vậy bạn đã biết tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Những ý nghĩa của tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ

Với những người yêu thích tranh vinh quy bái tổ,  tìm hiểu về ý nghĩa của nó chắc chắn không thể nào bỏ qua được. Ngày nay nhiều gia đình Việt thường có thói quen treo hoành phi câu đối hay tranh vinh quy bái tổ mạ vàng, nó không chỉ là nét đẹp văn hóa truyền thống từ lâu, mà còn mang nhiều ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

tranh đồng mạ vàng vinh quy bái tổ

Dưới bàn tay khéo léo, cẩn thận của người nghệ nhân đã mang đến cho người mua một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và nhắc nhở chúng ta không được quên đi đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, bức tranh treo trong nhà thờ không chỉ mang đến không gian sang trọng mà còn vô cùng thành kính. Nó thể hiện tấm lòng biết ơn của của con cháu đối với ông bà, cha mẹ những người đã công ơn sinh thành và nuôi dưỡng để ta có thể làm nên sự nghiệp.

tranh đồng vinh quy

Ngoài ra, tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ còn là sự nhắc nhở để con cháu không ngừng nỗ lực học tập và thành công, mang đến sự vẻ vang và tự hào cho dòng họ. Đây là bức tranh được rất nhiều người tri thức và thành đạt lựa chọn để treo trong gia đình mình. Không những vậy, nó còn là món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa để bạn tặng cho người thân, ông bà, cha mẹ vào các dịp đặc biệt.

Nên mua tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ ở đâu?

Ngày nay tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt nữa. Nó không chỉ là bức tranh đẹp mà còn chứa đựng rất nhiều giá trị truyền thống vô cùng tốt đẹp. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu người mua tranh, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp mẫu tranh này. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên mua.

Đồ đồng Thành Phát là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề và có uy tín lớn trên thị trường đồ đồng mỹ nghệ. Bắt nguồn từ làng nghề đúc đồng Văn Lâm – Hưng yên cho nên đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tranh đồng mạ vàng vô cùng đẹp và tinh xảo. Mỗi bức tranh đều mang những dấu ấn riêng và cả tâm huyết của người làm nghề.

tranh đồng vinh quy bái tổ

Không những vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng đồng, vàng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đó cũng chính là lý do, Thành Phát luôn giữ vững thương hiệu của mình trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Như vậy với một bức tranh vinh quy bái tổ mạ vàng treo nhà thờ vô cùng ý nghĩa, bạn nhất định không thể nào bỏ qua được. Do đó, để có thể đảm bảo mua đúng tranh chất lượng tốt, giá thành hợp lý, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý nhất nhé.