Trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online số 1 uy tín

Trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online số 1 uy tín

Xu hướng nổi bật trong những năm trở lại đây được nhiều học viên lựa chọn là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hình thức này phù hợp với đa số những đối tượng học viên có nhu cầu nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh. Và để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như không bị lừa “tiền mất tật mang”, nhất thiết một trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online số 1 uy tín là giải pháp tốt nhất mà bạn nên hướng đến.

Lợi thế lớn nhất khi chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Người học tự làm chủ trình độ

Không gò bó kiến thức như những lớp học ở trường học phổ thông hay tại các trung tâm Anh ngữ. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online với ưu điểm người học tự làm chủ trình độ. Bạn sẽ được giáo tiếp với một giáo viên riêng biệt, có thể tự do thiết kế những chương trình và thời gian học của mình dựa vào nhu cầu và trình độ. Đặc biệt, nếu bạn còn khiếm khuyết bất cứ kĩ năng nào, giáo viên người nước ngoài sẽ tập trung giảng dạy để cải thiện tốt nhất kĩ năng đó.

Tiến bộ nhanh hơn

Hiệu quả rất dễ nhận thấy tại lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Khi chỉ có 1 thầy kèm 1 trò, thì toàn bộ những sự chú ý của thầy chỉ tập trung riêng mình bạn. Từ đó bạn sẽ nắm được kiến thức và tiến bộ nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Bạn chỉ tốn khoảng 82,5k đến 130K/buổi là đã có thể tham gia khóa học hiệu quả. Thầy cô của mỗi khóa học có thể là từ Philipin, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một mức giá khác nhau cho bạn.

Được tiếp xúc 100% với giáo viên bản ngữ

100% giáo viên tại khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online là giáo viên nước ngoài, thời gian linh động và thích hợp cho mọi đối tượng. Đội ngũ giáo viên bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc cho học viên chỉ trong thời gian ngắn.

Trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online  số 1 uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài ở đâu tốt nhất, hãy đến với Skypeenglish.org. Một địa chỉ được người dùng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ học online tốt nhất trên toàn quốc. Cam kết vàng của Skype English là:

  • Đảm nhận sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam nói tiếng Anh như người bản xứ.
  • Cam kết khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online gồm: tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thị IELTS Speaking, tiếng Anh cho người đi làm…Với lộ trình vững chắc, giúp học viên luyện kĩ năng tiếng Anh đúng phương pháp và hiệu quả ngay từ đầu.
  • Cam kết học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Hiệu quả có thể ngang bằng hoặc cao hơn nhiều nhưng thời gian học lại rút gọn.
  • Cam kết đội ngũ giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm với chương trình học mới mẻ, linh hoạt. Tất cả đều có nhiều bằng cấp và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trên 5 năm.
  • Cam kết 100% học viên đều được học thử miễn phí
  • Cam kết hoàn trả học phí 100% nếu không tiến bộ

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English để nâng cao kiến thức tiếng Anh mỗi ngày. Đăng kí ngay để được học thử miễn phí ngay hôm nay!