Tư vấn bộ lư đồng nhỏ cho những bàn thờ không gian hẹp

Tư vấn bộ lư đồng nhỏ cho những bàn thờ không gian hẹp

Bộ lư đồng nhỏ sẽ thích hợp cho những không gian thờ hạn chế. Dù bàn thờ gia tiên của bạn nhỏ đến mức nào cũng có gắng sắp xếp cho chúng có trật tự và thể hiện thuần phong mỹ tục của người Việt nhất nhé. Bạn có thể chọn các bộ lư đồng có kích thước nhỏ. Nếu quá nhỏ thì chỉ cần lư đồng. Lớn hơn có thể là bộ lư đồng tam sự. Nếu có không gian hạn chế những không quá nhỏ thì có thể dùng bộ đồ đồng ngũ sự kích thước nhỏ. Đây là những vật dụng cần thiết trên bàn thờ gia tiên nên hãy cố gắng tối ưu hóa đến mức có thể nhé.

Tại sao nên mua bộ ngũ sự thờ cúng

Bộ ngũ sự bằng đồng mang lại sự trường tồn, vững bền của nhiều thế hệ. Về cả phong thủy lẫn tâm linh và nghệ thuật thẩm mỹ thì đồ đồng vẫn được đặt lên hàng đầu. Nhiều người chọn bộ tam sự thay bộ ngũ sự vì họ thường chọn bình hoa và bát nhang bằng gốm sứ. Một số người thích sự đồng bộ lại tìm đến bộ ngũ sự bằng đồng. Thậm chí bát nhang, bài vị, ống đựng hương họ cũng đều chọn bằng đồng.

Tại sao nên chọn bộ lư đồng nhỏ

  • Thứ nhất, chúng phù hợp với nhiều không gian hạn chế hiện nay. Hầu hết các gia đình trẻ đều xây nhà với diện tích nhỏ, không gian bàn thờ hạn chế. Các bộ lư đồng này vẫn sẽ tôn vinh văn hóa Việt và lại mang đến độ thẩm mỹ cao nhất
  • Thứ 2, hạn chế khá nhiều về kinh phí. Các bộ đồ đồng thờ cúng nhỏ từ 30 đến 50cm sẽ có giá thành thấp. Bạn sẽ tiết kiệm tài chính cho gia đình mình mà vẫn có thể làm đẹp bàn thờ gia tiên
  • Thứ 3, thiết kế và mẫu mã đa dạng. Do nhu cầu người tiêu dùng sử dụng đồ đồng thờ cúng nhỏ ngày càng nhiều. Chúng tôi cung cấp khá nhiều các mẫu sản phẩm về lư đồng nhỏ gọn.

Với những lý do trên, việc mua bộ lư đồng nhỏ gọn là điều rất cần thiết mà quý vị nên tham khảo ngay hôm nay. Những mặt hàng này luôn có sẵn, quý vị thích mẫu nào chọn ngay mẫu đó mà không cần phải đợi thời gian để gia công. Đây cũng là một trong những thế mạnh mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Giá bộ lư đồng nhỏ bao nhiêu

Bộ lư đồng nhỏ cao 32cm, nặng 6k hiện đang được chúng tôi cung cấp với mức giá 4, 5 triệu đồng. Bao gồm 1 đỉnh đồng và cặp hạc chầu. Mức giá sẽ tăng lên nếu bạn chọn thêm bát nhang và cặp chân nến. Khi mua trọn bộ chúng tôi sẽ canh chỉnh mức giá phù hợp để tạo điều kiện cho quý vị và các bạn mua nguyên bộ.

Đặc biệt hiện chúng tôi đang cung cấp đồ đồng cao cấp giảm 50% giá thành sản phẩm đồ đồng thờ cúng. Đây là thời điểm của lễ Vu Lan báo hiếu, Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán cũng sắp đến. Đây chính là dịp tốt nhất để quý vị và các bạn chọn các bộ lư đồng trang trí cho bàn thờ gia tiên hoặc làm quà tặng cho cha mẹ, người thân.

Tạm kết

Với các thông tin tư vấn về bộ lư đồng nhỏ, hy vọng chúng tôi đã giúp các bạn có nhiều giải pháp trang trí bàn thờ gia tiên tốt nhất. Không gian thờ cúng tốt nhất nên có một bộ lư đồng để ấm cúng cho không gian thờ, vững chãi khi biết hướng về tổ tiên ông bà và mang lại vận khí may mắn nhất cho gia đình mình. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những bộ đồ đồng thờ cúng phù hợp với gia đình của mình nhất.