Ứng dụng gương dán tường trong nội thất quán karaoke

Ứng dụng gương dán tường trong nội thất quán karaoke

Kiến trúc nội thất đặc biệt quan trong đối các công trình nhà ở, nơi kinh doanh. Các khu vực kinh doanh như nhà hàng, quán hát karaoke… tiếp khách hàng lui tới nhiều. Nội thất ấn tượng sẽ là một phần quan trọng tạo nên sức hút đối với khách, lôi kéo khách quay trở lại. Gương dán tường được sử dụng nhiều trong thi công nội thất phòng hát karaoke ở các quán. Một xu hướng mới, mang nhiều lợi ích cho không gian. Cùng tìm hiểu đặc điểm và cách thi công nội thất quán karaoke với gương nghệ thuật.

Gương dán tường cho phòng hát mang đến hiệu ứng không gian

Không gian phòng hát karaoke rất được chú trọng về thiết kế nội thất để đáp ứng trải nghiệm người dùng. Không gian được sử dụng nhiều vật dụng décor trang trí theo xu hướng hiện đại hay cổ điển, thiết kế khá cầu kỳ mang đến không gian sang trọng, có tính nghệ thuật cao. Bởi yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về không gian hát đẹp.

Gương ốp tường sử dụng cho trần nhà, tường quán hát. Kết hợp với ánh sáng đèn led nhiều màu tạo nên hiệu ứng không gian sang trọng, cổ điển hay hiện đại, trẻ trung. Gương décor phản chiếu ánh sáng làm tăng hiệu ứng của đèn led sử dụng trong phòng. Không gian trở nên huyền ảo hơn với nguồn ánh sáng nhân tạo mà đèn và gương tạo ra.

Gương trang trí làm tăng hiệu ứng không gian, tạo cảm giác thoáng đãng, tạo cảm giác ảo như phòng hát được mở rộng hơn. Đặc biệt phù hợp cho các không gian phòng nhỏ, hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Thuê đơn vị thi công gương dán tường uy tín

Gương nghệ thuật dán tường được thiết kế thông minh, kết hợp với nội thất phòng hát mang lại hiệu ứng không gian đẹp. Tuy nhiên, cần thuê đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng và giá trị công trình bền bỉ, tương xứng với chi phí bỏ ra.

  • Gương dán tường cho phòng quán hát, có thể chọn các mẫu gương mỏng nhẹ để giám giá thành. Tuy nhiên để độ bền sản phẩm lâu dài, an toàn cho người sử dụng thì lựa chọn gương Bỉ, Nhật hay Hàn quốc sẽ là lựa chọn phù hợp. Nên lựa chọn đơn vị cung cấp gương dán tường uy tín, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận lô hàng.
  • Đơn vị thi công uy tín, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật khi thi công thiết kế: khảo sát và lên phương án, tư vấn giải pháp phù hợp cho nội thất phòng. Đồng thời báo giá niêm yết cho toàn bộ công trình để người dùng đánh giá lựa chọn giải pháp phù hợp.
  • Thuê các đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đơn vị thi công có cam kết chất lượng, bảo hành hệ thống gương tối thiểu 2 năm.

Hiệu ứng không gian mà gương décor mang lại sẽ giúp căn phòng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn, đặc biệt khi kết hợp với ánh sáng đèn led được trang bị đi kèm. Đầu tư phòng hát đẹp, hút khách, ấn tượng để kéo khách quay trở lại. Lưu ý lựa chọn đơn vị thi công gương nội thất uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Khách hàng quan tâm đến các mẫu gương nội thất đẹp, liên hệ gương kính thủ đô để được tư vấn chọn mua và hỗ trợ thi công chất lượng.